Mama Linh Travel kính chào quý khách!

     Nha Trang là một trong những nơi trên nước Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi, về khí hậu, phong cảnh hữu tình và đặc biệt Nha Trang có nhiều hòn đảo rất đẹp, chính vì vậy mà Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc viễn đông.

 

 

 

     Các nhà Tổ chức tour du lịch tham quan 04 đảo đã ra đời nhằm phục vụ khách du lịch khắp trong và ngoài nước đến tham quan du lịch tại Nha Trang. Văn phòng tour du lịch Mamalinh là đơn vị tổ chức tour biển đáo được thành lập sớm nhất tại Nha Trang (1987).

 

     Trong cuộc sống hiện đại du lịch ngày nay đã trở thành nhu cầu của mỗi chúng ta. Từ khi thành lập đến nay, Mama Linh đã có những bước tiến vượt bậc. Với đội ngũ hướng dẫn viên du lịch và  nhân viên đa tài nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp. Được đào tạo chuyên nghiệp, Mamalinh tour đã đem đến cho quí khách những chuyến du ngoạn đảo đầy bất ngờ và thú vị.

 

     Song song với tour 04 đảo, chúng tôi còn chuyên tổ chức các tour biển đảo - city tour. Tham quan các điểm du lịch tại Nha Trang và lữ hành xuyên tỉnh: Đà Lạt – Tây Nguyên. Và các tour Miền Bắc và Miền Tây Nam Bô.

 

     Ngoài ra Mamalinh còn cấp các dịch vụ như : Làm visa, đặt phòng khách sạn, cho thuê xe du lịch, nhà hàng, cho thuê hướng dẫn viên du lịch.

 

     Hiện nay phát triển song hành cùng ngành phục vụ du lịch là phương tiện, vì vậy Mamalinh đã phát triển kinh doanh vé máy bay và vé tàu hỏa tại Nha Trang với thương hiệu “Mama Linh Travel Đại lý vé máy bay cấp 1 Vietzetair” tại Nha Trang.

 

     Mục tiêu phát triển tiếp theo của công ty là tập trung đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến: dịch vụ đặt tour và thanh toán tour trực tuyến, dịch vụ đặt khách sạn, đặt vé tàu ,vé xe trực tuyến.

 

     Chấp nhận thanh toán đa dạng các loại thẻ như thẻ nội địa, thẻ visa, master… trên các cổng thanh toán hàng đầu Việt Nam và thế giới như Paypal, Onepay và khai thác các tuyến điểm du lịch mới lạ như Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar, Singapor, Malasia - Mamalinh chúng tôi luôn là bạn đồng hành cùng quí khách trong các tour du lịch tại thành phố Nha Trang xinh đẹp. Rất mong sự hỗ trợ hợp tác của Qúy Khách!

Địa Chỉ

27 - Lê Thánh Tôn - Lộc Thọ - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại: 58-3524044-3522844
Fax: 58-3522845

Email: mamalinhtravel@gmail.com
Website riêng: mamalinh.com.vn
Lượt xem: 8079
Ý kiến - Liên hệ
 
Họ tên     Email:   Mã bảo vệ  
     
Về đâu trang
[X]

37