Cửa hàng Yến Sào A Nam kính chào quý khách!

     Yến sào là món đứng đầu trong bát trân, tức 8 món ăn quý dành cho vua chúa (cùng với hải sâm, bào ngư, tay gấu…). Trong tổ yến có hàm lượng cao các axit amin thiết yếu cho cơ thể. Có thể nói, loại sản vật đặc trưng được nhắc đến nhiều nhất ở Khánh Hòa là trầm hương và yến sào. Vì thế, từ xưa đã có câu “Rừng trầm biển yến” để chỉ vùng đất Khánh Hòa

 


     Tổ chim yến được dùng làm dược liệu, thuộc loại đặc sản quí hiếm vì yến làm tổ ở các vách núi hiểm trở nên việc lấy tổ yến rất khó khăn. Người đi lấy tổ yến phải chịu nhiều gian lao vất vả chấp nhận rủi ro, kể cả tai nạn, thương vong

 

  

 

     Yến sào đúng là một loại dược liệu quý hiếm của thiên nhiên ban tặng cho con người, tuy nhiên để tìm mua được loại yến sào đúng chất lượng không phải là chuyện dễ. Vì giá trị rất cao của yến sào mà hiện nay có rất nhiều loại yến sào kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường. Một địa chỉ quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi tìm mua yến sào tại Khánh Hòa là Cửa hàng Yến Sào A Nam thuộc Công Ty Cổ Phần Yến Sào Việt Nam tại địa chỉ 50B Nguyễn Thị Minh Khai, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang.

 

 

 

 

     Đến với Cửa hàng Yến Sào A Nam quý khách có thể tìm mua cho mình các sản phẩm đa dạng từ yến sào như : tổ yến đảo, tổ yến rút lông, tổ yến nuôi trong nhà yến, tổ yến huyết … Cửa hàng Yến Sào A Nam  luôn lấy uy tín làm tiêu chí hàng đầu khi kinh doanh, đảm bảo quý  khách hàng sẽ mua cho mình món hàng vừa ý, chất lượng đảm bảo và đúng giá.

 

  

 

 

Yến sào có tác dụng bổ sung các yếu tố vi lượng quý hiếm, bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, làm đẹp da đối với phụ nữ, ăn ngon ngủ ngon với trẻ em và người già … Yến sào tại Cửa hàng Yến Sào A Nam phần lớn lấy nguồn từ yến sào Khánh Hòa ( Yến sào Khánh Hòa được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng tốt nhất so với các loại yến sào khác). Đến với Cửa hàng Yến Sào A Nam quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng yến sào thật 100 % và giá cả hợp lý nhất.

 

  

 

 

Cửa hàng Yến Sào An Nam

 

Địa chỉ tin cậy của quý khách!

 

 

 

Giỏ hàng của bạn
(0 Sản phẩm)

Bạn chưa có sản phẩm nào

Địa Chỉ

50 B - Nguyễn Thị Minh Khai - P Tân Lập - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại: 058 - 3528339 0914205119
Email: nhatrangkhnt@gmail.com
Website riêng: yensaoannam.dlvn.vn
Lượt xem: 46272

Ý kiến - Liên hệ
 
Họ tên     Email:   Mã bảo vệ  
     
Về đâu trang
[X]

37