KTX Đức Trí kính chào quý khách!

     KTX Đức Trí là một trong những KTX tư nhân đầu tiên và uy tín nhất tại TP Nha Trang. Được đưa vào hoạt động từ năm 2008, đến nay KTX Đức Trí đã trở thành địa điểm quen thuộc của các bạn sinh viên cũng như các bạn mới ra trường.

 

 

     KTX Đức Trí nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi, là trung tâm của các trường đại học cao đẳng lớn như ĐH Nha Trang (Cách 800m), Cao Đẳng Văn Hóa Du Lịch Và Nghệ Thuật (400m), ĐH Tôn Đức Thắng (800m), Cao Đẳng Cô Nuôi Dạy Trẻ, ĐH Thái Bình Dương (2km). Ngoài ra KTX Đức Trí nằm trong khu dân cư yên tĩnh rất thích hợp cho các bạn SV cần không gian để học hành, nghỉ ngơi.

 

 

  

 

     KTX Đức Trí gồm 6 tầng, trong đó có 36 phòng cho thuê với không gian rộng rãi, thoáng mát. Phòng rộng gần 20m2 với toilet riêng trong mỗi phòng. Điểm đặc biệt khi đến với KTX Đức Trí là các bạn được trang bị sẵn giường, tủ áo, bàn học, quạt trần, internet cáp quang. Bên cạnh đó phòng còn được bố trí bếp riêng để phục vụ các bạn có nhu cầu nấu nướng tại phòng.

 

  

 

 

     KTX Đức Trí xây dựng theo mô hình KTX không có khói thuốc, trong KTX mọi người được yêu cầu hạn chế hút thuốc đến mức tối đa nhằm bảo về cộng đồng. KTX được làm vệ sinh hành lang hàng ngày tạo cảm giác sạch sẽ, khô thoáng. An ninh tại đây luôn được đảm bảo, có nhân viên quản lý 24/24. 

 

 

     KTX Đức Trí, nơi hỗ trợ cho quá trình học hành, làm việc của các bạn trẻ!!

 

 

Địa Chỉ

18 - Hưng Đạo - P Vĩnh Hải - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 - 3831596
Email: nthai.nt@gmail.com
Lượt xem: 13334
Ý kiến - Liên hệ
 
Họ tên     Email:   Mã bảo vệ  
     
Về đâu trang
[X]

37