Du lịch sông cái Hòa Hải kính chào quý khách!

Nhằm phục vụ cho nhu cầu tham quan, giải trí của tất cả du khách khi đến với TP biển Nha Trang, Hòa Hải xin trân trọng giới thiệu đến các bạn những loại hình dịch vụ và du lịch mà chúng tôi sẽ cung cấp để phần nào giúp các bạn tìm hiểu và khám phá nét đẹp nơi đây!

Cơ sở chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê thuyền theo tour hoặc theo nhu cầu, với số lượng tàu thuyền có thể phục vụ những tour du lịch lớn (90 khách) .Ngoài ra chúng tôi còn có 7 phương tiện có sức chuyên chở  từ 8 ->18 hành khách / phương tiện, đảm bảo được sự thoải mái và thuận tiện trong suốt hành trình cho du khách.

 

 

 

Xuôi dọc sông Cái chúng tôi sẽ đưa các bạn tham quan và tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống bình dị của những người dân nơi đây. Các bạn sẽ tự mình chiêm nghiệm và cảm nhận sau khi nhìn thấy sự hòa hợp giữa cuộc sống lao động con người với đất trời sông nước. Tour du ngoạn Sông Cái, giá chỉ từ 400.000đ/chuyến

 

 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức các tour tham quan biển đảo và các tour du lịch đồng quê để các bạn tự mình khám phá và hòa nhập với cuộc sống con người Nha Trang thân thương, hiền hòa!

- Tour tham quan biển đảo, giá chỉ từ 1.200.000đ/chuyến.

 

 

- Tổ chức tour du lịch đồng quê

 

 

 

 

Sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng việc tổ chức 1 chuyến đi picnic câu cá thư giản ngoài trời là 1 điều vô cùng ý nghĩa!

Chỉ với 1 chiếc cần câu xinh xắn và những vật dụng cần thiết (được Hòa Hải chuẩn bị) là các bạn có thể tổ chức được những bữa tiệc picnic ngoài trời cho gia đình bạn bè thân thương của mình mà nguyên liệu chính là những chiến lợi phẩm mà các bạn vừa mới câu được.

Chúng tôi còn tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho những du khách muốn thưởng ngoạn, tham quan và câu cá ban đêm, tất cả chỉ nhằm mang đến sự thoải mái và thư thái tối đa cho các bạn!

- Cho thuê tàu câu cá trên sông, trên biển, đặc biệt là vùng biển phía Bắc TP. Nha Trang, giá chỉ từ 1.200.000đ/ngày.

 

                         

                                                           

 

Còn gì ý nghĩa hơn khi các đôi uyên ương muốn giữ lại cho mình những khoảng khắc đẹp đáng nhớ của cuộc đời,chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê tàu chụp ảnh cưới, tổ chức rước dâu bằng tàu, thuyền trên sông

Hy vọng các đôi uyên ương sẽ hạnh phúc và hài lòng với sự lựa chọn mới mẻ của mình!

-Cho thuê tàu thuyền chụp hình cưới, rước dâu trên sông

 

 

Dịch vụ vận chuyển khách tham quan Hòa Hải xin cam kết mang lại cho du khách sự hài lòng nhất khi đến với dịch vụ của chúng tôi!

 

Địa Chỉ

Số 2 Tổ 8 - Tháp Bà - P Vĩnh Phước - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại: 0583.833053 - 0935.571.000 (A. Phát)
Email: ph_tanphat@yahoo.com.vn
Website riêng: dulichhoahai.dlvn.vn
Lượt xem: 14114
Ý kiến - Liên hệ (1)
hay
Không Có Tên - 20:44 19/10/2016 Trả lời |  Thích (0)
 
Họ tên     Email:   Mã bảo vệ  
     
Về đâu trang
[X]

37