Ninh Hằng Hotel kính chào quý khách!

     Nha Trang, thành phố nổi tiếng với biển xanh, cát trắng của khu vực miền Trung. Khi đến với thành phố biển Nha Trang, có lẽ mọi du khách đều muốn được đắm mình trong làn nước mát, được thưởng thức các món hải sản tươi sống, được lênh đênh trên những con thuyền dạo qua các hòn đảo san hô tuyệt đẹp. Vì thế các khách sạn, nhà nghỉ ven biển luôn là những lựa chọn hàng đầu của mọi du khách.

 

     

 

 

     Nắm bắt nhu cầu đó của du khách, khách sạn Ninh Hằng đã được hình thành. Khách sạn Ninh Hằng tọa lạc tại số 51 Bắc Sơn, Nha Trang, với vị trí vô cùng thuận lợi, nằm sát bên bờ biển. Từ khách sạn, chỉ cần vài bước chân là du khách đã có thể cùng người thân, bạn bè nô đùa trong làn nước mát. Với tầm nhìn đẹp, hướng biển, khách sạn Ninh Hằng sẽ mang đến cho du khách cảm giác được đón mặt trời mọc lên từ mặt nước vào mỗi sớm mai và những ngọn gió đông mát rượi từ biển thổi vào.

 

  

 

     Khách sạn Ninh Hằng với thiết kế 20 phòng hướng biển, có ban công, cửa sổ, phòng nghỉ thoáng mát, sạch đẹp sẽ mang lại cho du khách cảm giác thoải mái, hài lòng. Các phòng được bố trí đa dạng với các kiểu phòng đôi gia đình, phòng đơn một giường, phòng đơn 2 giường sẽ giúp du khách linh động trong việc sử dụng. Ngoài ra giá phòng cũng rất cạnh tranh sẽ giúp du khách có thêm nhiều lựa chọn khi đến nghỉ ngơi, công tác tại Nha Trang.

 

      

 

 

     

 

 

     Với vị trí thuận lợi, giá cả phải chăng, khách sạn Ninh Hằng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một chuyến đi nghỉ cùng người thân và bạn bè hay một chuyến công tác của du khách tại thành phố Nha Trang xinh đẹp.

 

 

 

Địa Chỉ

51 - Bắc Sơn - P Vĩnh Hải - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.838570 0945.505.849
Fax: 0583.838570

Email: ninhhangnt@gmail.com
Website riêng: ninhhanghotel.dlvn.vn
Lượt xem: 23397
Ý kiến - Liên hệ
 
Họ tên     Email:   Mã bảo vệ  
     
Về đâu trang
[X]

37