Công ty TNHH Công nghệ Trung Hải kính chào quý khách!

     Công ty TNHH Công Nghệ Trung Hải chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho khách hàng như:

     - Thiết kế phần mềm theo yêu cầu.

     - Thiết kế website.

     - Quảng cáo internet.

     - Tư vấn các giải pháp xử lý phần mềm, phần cứng, mạng...

 

     Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Một số hình ảnh website, phần mềm mà công ty Trung Hải đang triển khai:

 

  

 

     

  

 

  

 

 

     Ngoài ra công ty Trung Hải cũng đang triển khai hệ thống quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp tại Khánh Hòa tại hai website quảng cáo chính là www.dlvn.vn và www.thongtinviet.vn. Với mục tiêu mang đến cho doanh nghiệp thêm nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu và đẩy mạnh thương hiệu. Đặc biệt khi doanh nghiệp tham gia vào hệ thống của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được các ưu đãi như: sở hữu một website miễn phí, các phần mềm tính tiền cho nhà hàng, cà phê, shop phần mềm đặt phòng cho khách sạn..... 

 

   

 

  

 

     Nếu bạn đã từng đau đầu về vấn đề chăm sóc cho thương hiệu của mình với chi phí đắt đỏ thì hãy đến với chúng tôi, hệ thống website quảng cáo www.dlvn.vn và www.thongtinviet.vn sẽ là lựa chọn tối ưu với chi phí cực kì rẻ, được chăm sóc tận tình, chu đáo, nhanh chóng nhất.

 

  

 

Địa Chỉ

18 - Hưng Đạo - P Vĩnh Hải - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại: 0586 566113 0915653007
Email: nthai.nt@gmail.com
Website riêng: trunghai.dlvn.vn
Lượt xem: 13884
Ý kiến - Liên hệ
 
Họ tên     Email:   Mã bảo vệ  
     
Về đâu trang
[X]

37