Khách sạn An Phú kính chào quý khách!

 

     Khi đến Nha Trang du lịch và nghỉ dưỡng, chắc hẳn ai cũng muốn được hòa mình vào làn nước biển xanh trong mát tại nơi đây, được ngắm mặt trời mọc vào bình minh trên mặt biển, được tung tăng đi dạo trên bãi cát trắng hay được tắm nắng trên một bãi biển xinh đẹp. Vì thế lựa chọn một khách sạn gần biển luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi du khách.

 

 

     Khách sạn An Phú sẽ là địa điểm lý tưởng cho mọi du khách. Khách sạn chỉ cách biển gần 50m, với 25 phòng mới được xây dựng và đưa vào hoạt động, phòng thoáng đẹp, rộng rãi, tầm nhìn đẹp sẽ mang đến cho du khách những ngày nghỉ ngơi thoải mái nhất.

 

  

 

     Tại phòng, du khách có thể ngắm biển, ngắm mặt trời mọc vào sáng sớm, hay đơn giản đón những làn gió biển mát rượi thổi vào...

 

  

 

     Khách sạn có 2 loại phòng cho du khách lựa chọn. Với 13 phòng đôi và 12 phòng đơn, quý khách sẽ linh động, dễ dàng cho việc sắp xếp chuyến du lịch của mình và người thân trong gia đình một cách hoàn hảo nhất. Phòng rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, với thang máy, wifi miễn phí. Đặc biệt khách sạn còn có chỗ đậu xe oto và xe máy ngay trong khuôn viên an toàn và tiện lợi.

 

  

phòng đôi

 

  

phòng đơn

 

  

 

     với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, vui vẻ, khách sạn An Phú hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách cảm giác thoải mái như ở ngay chính trong ngôi nhà của mình. 

 

 

 

 

 

Địa Chỉ

34 - Đặng Tất - P Vĩnh Hải - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại: (0258) 3831555; 01215553336 (A. Tùng)
Fax: 0583838998

Email: anphuhotelnhatrang@gmail.com
Website riêng: anphuhotel.dlvn.vn
Lượt xem: 20675
Ý kiến - Liên hệ
 
Họ tên     Email:   Mã bảo vệ  
     
Về đâu trang
[X]

37