Thí Nghiệm Bê Tông Xi Măng

1 2 3 4

Máy nén bê tông TYA-3000 SENXIN

Máy nén bê tông 3000KN - Hiển thị điện tử, kỹ thuật số
Model: TYA-3000
Điều chỉnh khoảng cách tấm nén bằng Vô lăng quay tay. Tự động lưu giữ giá trị nén Max khi phá hủy mẫu, có thể cài đặt các mẫu nén cơ bản theo tiêu chuẩn, in kết quả qua máy in nhiệt Graphic
Khả năng nén max: 3000kN
Cấp chính xác: Cấp 1
Kích thước tấm nén trên: 260x325mm
Kích thước tấm nén dưới: 260x325mm
Khoảng cách lớn nhất giữa hai tấm nén: 340mm
Hành trình piston lớn nhất: 50mm
Nguồn điện: 220V, công suất: 1500W

Máy nén xi măng 300KN-LONGCHEN

Máy nén xi măng 300KN-LONGCHEN là thiết bị quen thuộc với những ai trong ngành kiểm định xây dựng. Máy nén xi măng có nhiều loại, tuy nhiên, trong bài viết này, Đo Lường Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn loại máy nén xi măng 300KN - Longchen TYA-300 chính hãng cùng những thông tin liên quan. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương

Khuôn đúc mẫu bê tông là dụng cụ để đúc lấy mẫu bê tông, xi măng trong việc đánh giá chất lượng của vật liệu. Khuôn đúc mẫu bê tông được làm bởi các vật liệu khác nhau như bằng thép, bằng gang và bằng nhựa.Tuỳ vào mục đích công việc cụ thể để sử dụng khuôn đúc mẫu cho phù hợp.

Khuôn đúc mẫu bê tông được chế tạo bằng nhựa ABS, có khả năng chịu được va đập tốt, không cong vênh, biến dạng bởi thời tiết mà còn cho ra mẫu bê tông có độ chính xác rất cao,hiện tại Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa được dùng rất nhiều trong các phòng thí nghiệm,các trạm trộn bê tông xi măng, các cung tâm nghiên cứu, các công trình xây dựng cầu đường, công trình dân dụng...

Máy khoan lấy mẫu bê tông

Máy khoan lấy mẫu bê tông   

Model: HZ-15B (Code: T12.052)

Xuất xứ: Trung Quốc

  • Khoan lấy mẫu bê tông xi măng, bê tông nhựa
  • Máy được thiết kế có bánh xe tự hành
  • Khả năng khoan tối đa: 150 mm
  • Chiều sâu khoan tối đa: 400mm
  • Trọng lượng: 45 kg

Máy nén bê tông 2000KN RUSHI

Nếu bạn đang thi công công trình xây dựng và cần tìm hiểu, mua một chiếc máy nén bê tông 2000KN RUSHI thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Đo lường Việt Nam Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu mãu nén bê tông 2000KN RUSHI loại TYA-2000 chất lượng, chính hãng cùng những thông tin liên quan mà bạn cần biết đến máy.

Máy trộn bê tông cưỡng bức trục ngang Model HJW-60

Máy trộn bê tông là thiết bị chuyên dụng để để trộn đều các vật liệu xây dựng như: xi măng,cát, đá, nước để cho ra hỗn hợp bê tông, vữa đúng yêu cầu kĩ thuật. Máy trộn bê tông được chia thành hai loại là máy trộn tự do và máy trộn cưỡng bức. Trong đó, máy trộn bê tông cưỡng bức trục ngang được yêu thích và sử dụng rộng rãi tại các công trường xây dựng. Tại sao lại máy này lại được ưa chuộng đến vậy? Cùng Đo lường Việt Nam tìm câu trả lời thích đáng trong bài viết này nhé!

Máy xác định độ thấm bê tông

Máy thử độ thấm nước của bê tông HS-4 đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn hiện nay như: TCVN 3116-1993 hay ASTM, AASHTO,.... Với các ưu điểm mà nó mang lại như dễ sử dụng, gọn nhẹ, tính ứng dụng cao nên rất được các Phòng hí nghiệm xây dựng, các Trung tâm nghiên cứu, Trung tâm kiểm định tin dùng.

1 2 3 4