Thí Nghiệm Bê Tông Xi Măng

1 2

Máy nén bê tông 2000KN SENXIN bản cao cấp

Hầu hết trong các công trình xây dựng ngày nay đều sử dụng các loại máy nén bê tông với mục đích kiểm tra độ bền, độ chịu lực và chất lượng vật liệu. Đây là một thiết bị khá phổ biến và vô cùng quan trọng. Do đó, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một số thông tin về máy nén bê tông 2000KN SENXIN bản cao cấp nhé!

Thiết bị đo Modun đàn hồi khí nén

Thiết bị đo modun đàn hồi khí nén được biết đến rộng rãi để dùng xác định độ biến dạng của mô đun đàn hồi khí nén theo chiều dọc và chiều ngang của bê tông. Vậy bạn có biết cách chúng sử dụng, hoạt động như thế nào không? Hãy cùng Store Thí Nghiệm tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

 

Máy nén bê tông 2000KN LONGCHEN chất lượng và chính hãng

Nếu bạn đang thi công công trình xây dựng và cần tìm hiểu, mua một chiếc máy nén bê tông 2000KN LONGCHEN thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Store thí nghiệm. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu mãu nén bê tông 2000KN LONGCHEN loại TYA-2000 chất lượng, chính hãng cùng những thông tin liên quan mà bạn cần biết đến máy. 

 

Máy nén xi măng 300KN-LONGCHEN TYA-300 chính hãng - giá ưu đãi

Máy nén xi măng 300KN-Longchen là thiết bị quen thuộc với những ai trong ngành kiểm định xây dựng. Máy nén xi măng có nhiều loại, tuy nhiên, trong bài viết này, Store thí nghiệm sẽ giới thiệu đến bạn loại máy nén xi măng 300KN - Longchen TYA-300 chính hãng cùng những thông tin liên qua. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 

Thông tin chi tiết về bàn dằn vữa xi măng

Trong xây dựng, muốn xác định được loại vữa xi măng có đủ tiêu chí đạt chuẩn chất lượng hay không thì họ thường sử dụng bàn dằn vữa xi măng để kiểm tra. Vậy thiết bị này có những đặc điểm gì nổi trội mà có thể kiểm tra được độ lưu động vữa xi măng. Hãy cùng Store thí nghiệm tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé.

 

Máy khoan rút lõi bê tông chạy xăng HZ-15C

Máy khoan rút lõi bê tông HZ-15C chạy xăng chạy xăng là thiết bị vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ hết về công dụng, thông số kỹ thuật và cách dùng của sản phẩm. Vậy nên, hãy cùng Store thí nghiệm đi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé! 

Bình Phản Ứng Kiềm SILIC

Phục vụ Xác định khả năng phản ứng kiềm silic cốt liệu cho bê tông và vữa TCVN 7572-14

 

Máy nén bê tông 2000KN SENXIN bản tiêu chuẩn

Hầu hết trong các công trình xây dựng ngày nay đều sử dụng các loại máy nén bê tông với mục đích kiểm tra độ bền, độ chịu lực và chất lượng vật liệu. Đây là một thiết bị khá phổ biến và vô cùng quan trọng. Do đó, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một số thông tin về máy nén bê tông 2000KN SENXIN bản tiêu chuẩn nhé!

Máy trộn bê tông cưỡng bức trục ngang Model SJD - 60

Máy trộn bê tông là thiết bị chuyên dụng để để trộn đều các vật liệu xây dựng như: xi măng,cát, đá, nước để cho ra hỗn hợp bê tông, vữa đúng yêu cầu kĩ thuật. Máy trộn bê tông được chia thành hai loại là máy trộn tự do và máy trộn cưỡng bức. Trong đó, máy trộn bê tông cưỡng bức trục ngang được yêu thích và sử dụng rộng rãi tại các công trường xây dựng. Tại sao lại máy này lại được ưa chuộng đến vậy? Cùng Storethinghiem tìm câu trả lời thích đáng trong bài viết này nhé!

 

Máy nén bê tông TYA-3000 SENXIN

Máy nén bê tông 3000KN - Hiển thị điện tử, kỹ thuật số
Model: TYA-3000
Điều chỉnh khoảng cách tấm nén bằng Vô lăng quay tay. Tự động lưu giữ giá trị nén Max khi phá hủy mẫu, có thể cài đặt các mẫu nén cơ bản theo tiêu chuẩn, in kết quả qua máy in nhiệt Graphic
Khả năng nén max: 3000kN
Cấp chính xác: Cấp 1
Kích thước tấm nén trên: 260x325mm
Kích thước tấm nén dưới: 260x325mm
Khoảng cách lớn nhất giữa hai tấm nén: 340mm
Hành trình piston lớn nhất: 50mm
Nguồn điện: 220V, công suất: 1500W

Máy nén xi măng 300KN-LONGCHEN

Máy nén xi măng 300KN-LONGCHEN là thiết bị quen thuộc với những ai trong ngành kiểm định xây dựng. Máy nén xi măng có nhiều loại, tuy nhiên, trong bài viết này, Đo Lường Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn loại máy nén xi măng 300KN - Longchen TYA-300 chính hãng cùng những thông tin liên quan. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương

Khuôn đúc mẫu bê tông là dụng cụ để đúc lấy mẫu bê tông, xi măng trong việc đánh giá chất lượng của vật liệu. Khuôn đúc mẫu bê tông được làm bởi các vật liệu khác nhau như bằng thép, bằng gang và bằng nhựa.Tuỳ vào mục đích công việc cụ thể để sử dụng khuôn đúc mẫu cho phù hợp.

Khuôn đúc mẫu bê tông được chế tạo bằng nhựa ABS, có khả năng chịu được va đập tốt, không cong vênh, biến dạng bởi thời tiết mà còn cho ra mẫu bê tông có độ chính xác rất cao,hiện tại Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa được dùng rất nhiều trong các phòng thí nghiệm,các trạm trộn bê tông xi măng, các cung tâm nghiên cứu, các công trình xây dựng cầu đường, công trình dân dụng...

Máy khoan lấy mẫu bê tông

Máy khoan lấy mẫu bê tông   

Model: HZ-15B (Code: T12.052)

Xuất xứ: Trung Quốc

 • Khoan lấy mẫu bê tông xi măng, bê tông nhựa
 • Máy được thiết kế có bánh xe tự hành
 • Khả năng khoan tối đa: 150 mm
 • Chiều sâu khoan tối đa: 400mm
 • Trọng lượng: 45 kg

Máy nén bê tông 2000KN RUSHI

Nếu bạn đang thi công công trình xây dựng và cần tìm hiểu, mua một chiếc máy nén bê tông 2000KN RUSHI thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Đo lường Việt Nam Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu mãu nén bê tông 2000KN RUSHI loại TYA-2000 chất lượng, chính hãng cùng những thông tin liên quan mà bạn cần biết đến máy.

Máy trộn bê tông cưỡng bức trục ngang Model HJW-60

Máy trộn bê tông là thiết bị chuyên dụng để để trộn đều các vật liệu xây dựng như: xi măng,cát, đá, nước để cho ra hỗn hợp bê tông, vữa đúng yêu cầu kĩ thuật. Máy trộn bê tông được chia thành hai loại là máy trộn tự do và máy trộn cưỡng bức. Trong đó, máy trộn bê tông cưỡng bức trục ngang được yêu thích và sử dụng rộng rãi tại các công trường xây dựng. Tại sao lại máy này lại được ưa chuộng đến vậy? Cùng Đo lường Việt Nam tìm câu trả lời thích đáng trong bài viết này nhé!

Máy xác định độ thấm bê tông

Máy thử độ thấm nước của bê tông HS-4 đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn hiện nay như: TCVN 3116-1993 hay ASTM, AASHTO,.... Với các ưu điểm mà nó mang lại như dễ sử dụng, gọn nhẹ, tính ứng dụng cao nên rất được các Phòng hí nghiệm xây dựng, các Trung tâm nghiên cứu, Trung tâm kiểm định tin dùng.

Tủ dưỡng hộ mẫu xi măng

Tủ dưỡng hộ mẫu xi măng

 •  Xuất xứ: Trung Quốc
 • Model: SHBY-40B
 • Độ ẩm tiêu chuẩn: 95%
 • Nhiệt độ tiêu chuẩn: 27oC ( sai số + 1)
 • Công suất: 500w
 • Điện áp: 220V+10V / 50Hz / 1Pha
 • Kích thước trong: 600x550x1180mm x 6 tầng
 • Kích thước ngoài: 1000x700x1530mm
 • Trọng lượng: ~ 130kg

Thông tin về thiết bị xác định hàm lượng bọt khí trong bê tông HC-7L (Trung Quốc)

Thiết bị xác định hàm lượng bọt khí trong bê tông HC-7L (Trung Quốc) là dụng cụ rất quan trọng trong công tác thí nghiệm kiểm định xây dựng.

 

Thiết bị xác định hàm lượng bọt khí trong bê tông - Humbolt (Mỹ)

Thiết bị xác định hàm lượng bọt khí trong bê tông - Humbolt (Mỹ) là sản phẩm có chất lượng và độ bền cao. Sản phẩm rất được ưa chuộng trong các phòng LAB tại Việt Nam.

 

Thiết bị đo chiều dày vải địa ( Trung Quốc)

Thiết bị đo chiều dày vải địa (Trung Quốc) giúp việc xác định độ dày của vải địa kỹ thuật được nhanh chóng và chính xác. Dưới đây là những thông số của sản phẩm này.

 

Bộ đương lượng cát (kèm máy lắc)

 

Dụng cụ đương lượng cát là thiết bị thường dùng trong ngành vật liệu xây dựng. Dưới đây là những thông tin cơ bản và đặc điểm của bộ đương lượng cát (kèm máy lắc) hiện nay.

1 2