Thí Nghiệm Nhựa - Bê Tông Nhựa

Thiết Bị Hóa Mềm Nhựa

 + Thiết bị hóa mềm nhựa sử dụng hệ thống chức năng điều khiển lập trình tự động nên việc thời gian tăng giảm nhiệt độ với độ chính xác rất cao. Kết quả thí nghiệm mẫu có thể được phát hiện tự động bằng tia quang điện được quan sát qua môi trường nước. Thiết bị hoá mềm nhựa được lên 1 chương chính tiên tiến có thể tự động đánh giá xem môi trường sử dụng là môi trương thí nghiệm là nước hay glycerin và thiết bị có thể đưa ra chương trình kiểm soát nhiệt độ tốt nhất để đảm bảo có kết quả tốt nhất. Thiết bị hoá mềm nhựa có 1 bộ phận khuấy từ để đẩm bảo tính đồng nhất của nhiệt độ trong môi trường gia nhiệt. Thiết bị còn có chức năng hiển thị kết quả qua màng hình LED và được tự động ghi lại và tính giá trị trung bình.

Thiết bị kim lún nhựa - Trung Quốc

Thiết Bị Kim Lún Nhựa DF-6 được Công ty TNHH Thiết bị và đo lường Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc với đội ngũ có tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết bị khoa học kỹ thuật, chung tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

+ Thiết Bị Kim Lún Nhựa được thiết kế để sử dụng theo tiêu chuẩn TCVN 7495:2005 - xác định độ kim lún ở 25oC.

Máy nén MARSHALL điện tử

Máy nén Marshall điện tử có thể tự động nén, vẽ biểu đồ lực nén, hành trình tự động hồi về khi mẫu bị phá huỷ, in kết quả nén trong thí nghiệm xác định độ dẻo và độ ổn định Marshall

Máy ly tâm tách chiết nhựa model DLC-3

Máy ly tâm tách nhựa là thiết bị dùng để tách nhựa đường khỏi hỗn hợp bê tông nhựa. Cùng Store Thí Nghiệm tìm hiểu về thông số và đặc điểm thiết bị này nhé!

 

Bộ ép chẻ mẫu bê tông nhựa

Bộ gá ép chẻ mẫu dùng cho mẫu 4'' và 6''
Theo tiêu chuẩn TCVN 8862-2011
sử dụng thí nghiệm cường độ ép chẻ vật liệu dùng chất kết dính hữu cơ

Máy ly tâm tách nhựa

MÁY LY TÂM TÁCH NHỰA ( máy chiết xuất nhựa)
Model: T16.106
Xuất xứ: T-TECH - Việt Nam
Trọng lượng mẫu tối đa: 3000g
Tốc độ điều khiển từ 0 - 2800v/phút bằng biến tần HITACHI - Nhật Bản
Điện áp nguồn: 220-240V/50-60Hz, 1 pha
Công suất: 0,75KW
Kích thước: 360x430x580mm
Trọng lượng: 50kg

Bộ Khuôn Marshall

Bộ khuôn marshall là dụng cụ dùng để chế tạo mẫu Marshall trong phòng thí nghiệm las-xd về bê tông nhựa đường. Sản phẩm được làm từ thép cứng không dỉ có độ bền cao, ....