Thiết Bị Thí Nghiệm Sơn

Tủ kiểm tra đánh giá màu sắc của sơn

Các thông số kỹ thuật chính

■ Hiển thị thời gian chạy cho từng nguồn sáng.

■ Tự động chuyển đổi giữa các nguồn sáng Phổ khác nhau nhưng cùng một màu.

 Không cần khởi động và không nhấp nháy, cho phép đánh giá mẫu nhanh chóng và đáng tin cậy.

■ Tiêu thụ điện năng thấp Không tỏa nhiệt Chiếu sáng hiệu quả.

■ Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng trong phòng thí nghiệm hoặc dây chuyền sản xuất

■ Trọng lượng 35KG

■ Kích thước  710mmx410mmx570mm

Máy kiểm tra độ mài mòn của sơn

Máy kiểm tra độ mài mòn BGD 523 được áp dụng để xác định hiệu suất chống mài mòn của các lớp phủ khác nhau. Nó cũng được sử dụng để xác định khả năng chống mài mòn của giấy, nhựa, vải dệt, đồ trang trí, v.v.

        Nguyên lý mài mòn rút ra từ mẫu thử, quay theo trục thẳng đứng, chống lại chuyển động quay trượt của 2 bánh mài. Các bánh xe được dẫn động bởi mẫu theo các hướng ngược nhau quanh một trục nằm ngang dịch chuyển tiếp tuyến với trục của mẫu. Một trong các bánh xe mài mòn mẫu thử hướng ra ngoài về phía ngoại vi và bánh xe còn lại chà xát mẫu vật từ trong ra ngoài về phía trung tâm. Diện tích mài mòn từ mô hình vòng cung chéo khoảng 30cm2

Cốc Đo Trọng Lượng Riêng Của Sơn

Mật độ của lớp phủ phải không đổi theo từng mẻ. Còn được gọi là cốc mật độ (Trọng lượng riêng). Cốc trọng lực riêng được sử dụng để xác định trọng lượng riêng trên một đơn vị thể tích của chất lỏng ở nhiệt độ nhất định

Thiết Bị Đo Độ Cứng Bằng Bút Chì

■ Áp suất phủ của chì chì: 1000g/750g/500g/7.5N (bốn mẫu)

■ Góc giữa bút chì và bề mặt đo: 45°

■ Bong bóng mức tích hợp giúp bạn dễ dàng quan sát xem thiết bị có cân bằng khi làm việc hay không

■ Cấu hình tiêu chuẩn: 1 máy đo độ cứng bút chì, 1 pad, 1 bộ bút chì Trung Quốc (6B-6H, tổng cộng 13 chiếc, B GD 506/2S kèm bút chì Mitsubishi ), 1 gọt bút chì chuyên dụng, 10 tờ giấy nhám nước số 400 ; 1 giấy chứng nhận hiệu chuẩn

Máy Đo Độ Phát Quang Của Biển Báo Giao Thông

Máy đô độ phát quang sơn biển báo giao thông 

Máy đo phản xạ kiểu LA-101C là một thiết bị đo độ chính xác cầm tay, chạy bằng pin có thể sạc lại để xác định tầm nhìn ban đêm (hệ số phản xạ ngược RA và R ’) của các biển báo giao thông và quần áo an toàn.

Cup Iwata Nhật Bản

Cúp Iwata dựa trên phương pháp đo độ dư của Nhật Bản. Nó được sử dụng để kiểm tra tốc độ của mẫu sẽ phun bằng súng phun.
Quy trình sử dụng cũng giống như quy trình sử dụng Zahn Cup.

Thiết bị đo thời gian khô hoàn toàn của sơn

Thiết bị đo thời gian khô hoàn toàn của sơn là thiết bị cần có trong ngành kiểm định xây dựng.Bài viết giới thiệu mẫu thiết bị BGD 264 chính hãng sau đây.

 

Thiết bị thử uốn hình trụ màng sơn

 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Thanh trục: phân thành tổng cộng 12 loại đường kính trục khác nhau là: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 16mm, 20mm, 25mm, 32mm.
 • Sai số thanh trục là: +0.1mm
 • Trọng lượng máy: ~4,3kg
 • Bao gồm: Máy chính, 12 thanh trục, hộp đựng, sách hướng dẫn, chứng chỉ đạt chuẩn.

Thiết bị đo độ sáng bóng màng sơn

 • Máy đo độ bóng là sản phẩm sở hữu trí tuệ được công ty biuged phát triển độc lập, là thiết bị đo xác định độ sáng bóng dựa theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 2813 và tiêu chuẩn quốc gia Trung Quốc GB/T 9754. Là máy đo độ bóng đời đầu trên thế giới có màn hình hiển thị siêu lớn 3.5 inch, có các đặc điểm như sử dụng thuận tiện, tính năng ổn định, đo xác định chính xác.
 • Thiết bị đo độ sáng bóng màng sơn được công ty TNHH Thiết Bị Và Đo Lường Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn BIUGED - TRUNG QUỐC và phân phối trên thị trường trong và ngoài nước, Công ty Biuged là đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị thí nghiệm về sơn, mực in,....  máy phù hợp với các tiêu chuẩn thí nghiệm kiểm tra đánh giá chất lượng công trình xây dựng do chính phủ và các bộ ngành liên quan quy định khi mở phòng thí nghiệm las-xd như tiêu chuẩn.

Thiết bị đo cường độ va đập màng sơn

 • Thiết bị kiểm tra cường độ va đập màng sơn được công ty TNHH Thiết Bị Và Đo Lường Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn BIUGED - TRUNG QUỐC và phân phối trên thị trường trong và ngoài nước, máy phù hợp với các tiêu chuẩn thí nghiệm kiểm tra đánh giá chất lượng công trình xây dựng do chính phủ và các bộ ngành liên quan quy định khi mở phòng thí nghiệm las-xd như tiêu chuẩn.
 • Thiết bị kiểm tra va đập hạng nặng BGD305 phù hợp sử dụng để kiểm tra màu sơn, véc-ni hoặc lớp sơn khô của sản phẩm trong điều kiện tiêu chuẩn khi bị búa va đập sinh ra biến dạng, có khả năng chống lại các trường hợp bị nứt, tróc lớp nền.
 • Thiết bị này phù hợp với tiêu chuẩn GB/T 20624.2-2006 “Phần 2 Thử nghiệm tốc độ biến dạng của màu sơn và véc-ni (Khả năng chống va đập): Thử nghiệm búa tạ (Đầu đập diện tích nhỏ)” và các yêu cầu tiêu chuẩn liên quan khác như ISO 6272-2: 2002, ASTM D 2794, ASTM D 3029.

Máy đo thời gian khô của màng sơn

Máy đo thời gian khô của màng sơn BGD 261  được nghiên cứu chế tạo từ ASTM D 5895,  nó tự động hiển thị liên tục các trạng thái trong các giai đoạn của quá trình là khô dưới dạng quỹ đạo tuyến tính cho các loại sơn khác nhau như sơn màu và vecni phủ trên bề mặt từ chất lỏng sang màng mỏng ổn định, có thể phân tích trực quan, quan sát thời ian sử dụng của các giai đoạn. Là thiết bị lý tưởng trong việc nghiên cứu kiểm tra vật liệu sơn và công thức vật liệu sơn.

Thước đo độ mịn màng sơn

Thiết bị đo độ mịn màng sơn là dụng cụ dùng để xác định kích cỡ hạt ( rắn ) trong có dung dịch chất lỏng. Bởi độ mịn sơn ảnh hưởng đến chất lượng và độ bóng của sơn, từ đó ảnh hưởng đến các yếu tố như: độ bám dầu mỡ, màu sắc sơn, ....

Máy đo cường bộ bám dính màng sơn

Hiện tại có ba phương pháp chính để kiểm tra độ bám dính của lớp phủ với chất nền: một là phương pháp cắt  vòng tròn, một là phương pháp cắt chéo và phương pháp khác là phương pháp kéo mở. Cả phương pháp đường tròn và phương pháp cắt chéo chỉ có thể xếp hạng lực bám dính, nhưng không thể định lượng cụ thể. Còn lại phương pháp kéo có thể định lượng (sử dụng đơn vị đo là  Mpa) để mô tả kích thước cụ thể của độ bám dính, và độ bám dính của các lớp phủ khác nhau là hiệu quả, rất phù hợp cho các nhà phát triển sử dụng khi phát triển các công thức.

Thước đo độ bám dính và chiều dày màng sơn

 • Thước đo độ bám dính và chiều dày màng sơn BEVS 2203 được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn BS3962-6 với tính năng tiện lợi và đơn giản, Thước đo độ bám dính và chiều dày màng sơn được sử dụng rộng rãi để đo độ bám dính của lớp phủ trên các vật liệu chủ như: nhựa, gỗ... 
 • Thước đo độ bám dính và chiều dày màng sơn dùng để đo độ bám dính của màng sơn, băng keo và các vật liệu phủ khác trên bề mặt chất liệu như sắt, thép, nhôm, gỗ, giấy ....
 • BEVS Industrial Co, Ltd là một ISO chấp thuận phòng thí nghiệm thử nghiệm công cụ sản xuất trong lĩnh vực sơn, sơn, nhựa và mực. Kiểm soát chất lượng của chúng tôi và các công cụ kiểm tra được thực hiện tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất và kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
 • Sử dụng rất đơn giản chỉ cần cắt vật liệu cần kiểm tra sau đó sử dụng băng dính chuyên dụng kèm theo dụng cụ để lột vật liệu phủ lên từ đó đánh giá được độ bám dính của vật liệu phủ bằng cách sao sánh với bảng hướng dẫn kèm theo.

MÁY ĐO ĐỘ DÀY LỚP PHỦ KỸ THUẬT SỐ

 • Máy đo độ dày lớp phủ là máy đo di động chạy bằng pin, áp dụng nguyên lý cảm ứng điện từ và dòng điện xoáy. Phương pháp đo phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO2178, ISO2360 và tiêu chuẩn quốc gia GB4956,GB4957. Áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến như kỹ thuật máy tính, kỹ thuật đo lường vô hại,v.v, nó có thể đo chính xác độ dày mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt sơn phủ.

Thiết bị thí nghiệm độ bền rửa trôi màng sơn

 • Thiết bị BGD 526 Phù hợp với các tiêu chuẩn như ASTM D2486, ASTM D 3450, ASTM D 4213, ASTMD 4828, DIN EN 11330, EN ISO 11998 vv...
 • Thiết bị đo độ bền sửa trôi BGD 526 của công ty BIUGED được thiết kế một cách rất chắc chắn và đẹp mắt, thiết bị được sản xuất bởi vật liệu thép không dỉ nên có độ bên rất cao, BGD 526 có thiết kế bộ điều khiển đẹp mắt, dễ thao tác, hiển thị dữ liệu trên màn hình LED.