Thiết Bị Thí Nghiệm Đất

Bộ thí nghiệm Vaxiliep

 • Dụng cụ xác định giới hạn chảy chuỳ xuyên CD-1 sử dụng bằng chùy xuyên Vaxiliep.
 • Góc côn 30° phù hợp với nhiều tiêu chuẩn đo lường, áp dung cho công tác giảng dạy và làm thí nghiệm tại Việt Nam
 • Bộ giới hạn chất lỏng dạng nón hình nón được sử dụng để xác định hàm lượng nước giới hạn trên của đất kết dính.
 • Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng đường cao tốc tại các trường đại về ngành cầu đường.

Bộ dụng cụ thí nghiệm xác định giới hạn dẻo của đất

Đối với những ai thường xuyên thực hiện những công việc liên quan đến nghiên cứu các đặc tính đất thì chắc hẳn không còn xa lạ với  bộ dụng cụ giới hạn dẻo của đất. Đây được coi như công cụ hỗ trợ đắc lực giúp đẩy nhanh tiến trình và đưa ra kết quả độ dẻo chính xác nhất. Nhưng để có cái nhìn sâu rộng nhất về bộ dụng cụ thí nghiệm này, hãy cùng Store thí nghiệm tìm hiểu ngay  trong bài viết dưới đây nhé.  

 

Mũi khoan rút lõi bê tông

Mũi khoan rút lõi là một dụng cụ quen thuộc trong xây dựng, giúp cho quá trình khoan xuyên lỗ trên tường, gạch hay bê tông trở nên dễ dàng hơn mà không hề phá hủy đi kết cấu của chúng. Để hiểu rõ hơn về dụng cụ này, hãy cùng Store thí nghiệm theo dõi bài viết ngay bên dưới nhé! 

 

Máy nén CBR-2

Máy nén CBR-2 nhằm mục đích Đánh giá chất lượng thực tế của đất ngoài hiện trường là việc vô cùng cần thiết trong quá trình xây dựng công trình. Công việc này đòi hỏi người thực hiện phải có sự am hiểu nhất định và tay nghề cao. Cùng với sự phát triển của công nghệ máy nén đất CBR ra đời giúp công việc này trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Bạn biết gì về máy nén CBR, tìm hiểu cùng với Storethinghiem trong bài viết này nhé. 

 

Máy nén CBR điện tử

Máy nén CBR điện tử là một trong những thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong đánh giá nền móng đất. Công cụ này được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng đảm bảo cho nền móng đất có đáp ứng nhu cầu kỹ thuật hay không. Cùng Store Thí Nghiệm tìm hiểu chi tiết về thiết bị này qua những nội dung sau đây.

Bộ thí nghiệm CBR Hiện Trường

Bộ thí nghiệm CBR hiện trường dùng để xác định giá trị CBR. Trên cơ sở đó đánh giá chất lượng lớp nền đất, móng bằng vật liệu rời. Sử dụng tính toán kết cấu mặt đường ô tô, đường sân bay trông phương pháp thiết kế có sử dụng chỉ số CBR

 

Khuôn CBR

Khuôn CBR là dụng cụ được sử dụng để tạo thí nghiệm CBR nhằm kiểm định chỉ số CBR của vật liệu dùng làm móng đường như đất, đất gia cố,...Ngoài ra, khuôn CBR còn được ứng dụng để đánh giá cường độ kết cấu đường ô tô hoặc sân bay của một số thiết kế xây dựng. Vậy khuôn CBR là gì mà lại có thể được sử dụng để tạo thí nghiệm và xây dựng? Hãy cùng Storethinghiem tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

 

Bộ thấm cột nước không đổi TST-70 - Dụng cụ thẩm định xây dựng

Hệ số thấm của đất cát, sỏi đá là một yếu tố vô cùng quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Dù bạn là người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nhưng vẫn không thế xác định chính xác nếu không sử dụng thiết bị hỗ trợ. Chính vì thế, hôm nay Storethinghiem giới thiệu đến bạn bộ thấm cột nước không đổi TST-70. Thiết bị hỗ trợ bạn xác định hệ số thấm của đất xây dựng một cách dễ dàng. 

 

Bộ thiết bị xác định giới hạn chảy của đất Casagrande

Xác định giới hạn chảy của đất là công việc không thể thiếu khi tiến hành thi công thực hiện các công trình xây dựng đường xá, nhà cửa,...Bộ dụng cụ được biết đến nhiều nhất chính là thiết bị xác định giới hạn chảy của đất Casagrande. Hãy cùng Store Thí Nghiệm tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này nhé.

 

Dụng cụ thí nghiệm hộp thấm đất nam kinh TST-55

Hệ số thấm cùng với hệ số nhả nước là những thông số rất quan trọng của tầng chứa nước, nhất là trong thiết kế hệ thống bơm hạ nước ngầm. Do đó, trước khi thực hiện xây dựng các hệ thống nước thì các kiến trúc thường sử dụng dụng cụ thí nghiệm hộp thấm đất nam kinh TST-55. Hãy cùng Store Thí Nghiệm tìm hiểu chi tiết hơn về bộ dụng cụ này ngay sau đây nhé.

 

Bộ thiết bị thí nghiệm trương nở đất WZ-II

Các dụng cụ dùng để xác định độ ẩm đất của môi trường địa chất đã không còn quá xa lạ đối với kỹ sư công trình xây dựng. Trong đó, được sử dụng nhiều nhất phải nói đến đó là bộ trương nở đất WZ-II. Hãy cùng Store Thí Nghiệm tìm hiểu chi tiết hơn để xem WZ-II có điểm gì nổi bật ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

 

Máy đầm CBR/Proctor tự động

Đầm nhỏ các mẫu nguyên liệu như đất, đá,... là một công việc quan trọng trong quá trình làm nền móng. Máy đầm tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn bằng tay. Bạn đã biết máy đầm nào nào tốt chưa? Trong bài viết này hãy cũng Storethinghiem tìm hiểu về máy đầm đất CBR/Proctor tự động nhé.

 

Cối chày Proctor cải tiến

Tầm quan trọng của việc kiểm định các chỉ tiêu cơ lý của đất trong lĩnh vực đất xây dựng là điều không thể phủ nhận đúng không nào. Cối chày Proctor là sản phẩm được sử dụng rộng rãi để xác định giá trị độ ẩm đầm nén và khối lượng thể tích khô lớn nhất của vật liệu. Cối chày Proctor cải tiến có gì nổi bật hơn so với cối chày Proctor tiêu chuẩn, hãy cùng tìm hiểu với Storethinghiem trong bài viết này nhé.

 

Cối chày Proctor tiêu chuẩn

Công tác đầm nén vật liệu nền có ý nghĩa vô cùng quan trọng trọng việc xây dựng. Nó giúp gia tăng độ chặt, tăng cường độ chịu tải và độ ổn định của nền móng. Nhờ đó mà công trình sau khi hoàn thiện mới có độ an toàn về bền bỉ theo thời gian. Cối chày Proctor là sản phẩm giúp bạn thực hiện các thí nghiệm đất nền một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Bạn biết gì về cối chày Proctor tiêu chuẩn, hãy cùng tìm hiểu với Storethinghiem trong bài viết này nhé.

 

Hộp ẩm nhôm đo độ ẩm của đất

Để xác định độ ẩm của đất, thông thường chúng ta sẽ sử dụng hộp ẩm nhôm để thí nghiệm cho đất bằng phương pháp sấy trong tủ sấy. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc tại sao một vật dụng đơn giản như hộp nhôm có thể làm được thí nghiệm đất không. Hãy cùng với Store Thí Nghiệm đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé.

 1.  

Máy nén đất 3 trục Tugong

Máy nén đất 3 trục Tugong là loại máy được sử dụng trong các phòng thí nghiệm và trung tâm đo lường. Tại Công ty TNHH Thiết bị và đo lường Việt Nam, chúng tôi cung cấp sản phẩm máy nén 3 trục Tugong chất lượng với khả năng làm chủ công nghệ ưu việt.

Bộ thí nghiệm Vaxiliep

 • Dụng cụ xác định giới hạn chảy chuỳ xuyên CD-1 sử dụng bằng chùy xuyên Vaxiliep.
 • Góc côn 30° phù hợp với nhiều tiêu chuẩn đo lường, áp dung cho công tác giảng dạy và làm thí nghiệm tại Việt Nam
 • Bộ giới hạn chất lỏng dạng nón hình nón được sử dụng để xác định hàm lượng nước giới hạn trên của đất kết dính.
 • Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng đường cao tốc tại các trường đại về ngành cầu đường.

Dao cắt đất 50cm2

Dao cắt đất 30cm2

Dao cắt đất dùng trong lĩnh vực cơ lý của đất, là dụng cụ trong các máy thí nghiệm liên quan đến đất như: Máy nén đất tam liênmáy cắt đất 2 tốc độ..vv

Máy nén đất tam liên

Máy nén đất tam liên

 • Phù hợp với tiết diện mẫu thử: 30cm2 và 50cm2
 • Áp lực nén max: 800Kpa/30cm2 và 400Kpa/50cm2
 • Tỷ lệ đạt: 1:12 phù hợp với TCVN 4200:2012
 • Kích thước: 930x550x1150 mm
 • Thiết bị đồng bộ gồm bàn máy, hộp nén, bộ phận quả cân gia tải, thiết bị đo biến dạng, mẫu chuẩn, dao vòng và đá thấm.  

Máy cắt đất 2 tốc độ

Máy cắt đất 2 tốc độ

 • Dùng để xác định sức chống cắt của đất trên máy cắt phẳng ( hay còn gọi là Máy cắt đất) trong phòng thí nghiệm.
 • Gia tải bằng tay hoặc bằng động cơ điện
 • Tốc độ gia tải: 0,8mm/p và 2,4mm/p
 • Phù hợp cho mẫu tiết diện: 30cm2
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Bộ bao gồm: cung lực 1,2KN, Hộp cắt, Hộp quả cân gia tải, đồng hồ so 10 x 0,01 mm
 • Trọng lượng: ~45kg
 • Kích thước: 850 x 550 x 1100mm

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH GÓC NGHỈ TỰ NHIÊN CỦA ĐẤT RỜI

Thiết bị này áp dụng theo phương pháp xác định góc nghỉ tự nhiên của đất rời trong phòng thí nghiệm, áp dụng cho đất loại cát và sạn sỏi hạt nhỏ ( cỡ hạt từ 2mm đến 5mm) dùng trong xây dựng công trình thuỷ lợi.