Giới thiệu về DLVN

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM

Chuyên cung cấp thiết bị thí nghiệm, kiểm định xây dựng hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: Liền kề 18+19, No 7A, Khu đất dịch vụ, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

ĐO LƯỜNG VIỆT NAM phấn đấu trở thành một công ty hàng dầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thí nghiệm, kiểm định xây dựng và trong khu vực. Các sản phẩm của ĐO LƯỜNG VIỆT NAM đã được phân phối rộng khắp trong nhiều năm qua, đem lại được nhiều giá trị đích thực cho Khách hàng

Giá trị cốt lõi

Uy tín

Chúng tôi bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Chúng tôi thực hiện đúng các cam kết của mình và liên tục cải tiến nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Trách nhiệm

Chính sách bảo hành rõ ràng giúp khách hàng an tâm khi mua sắm tại ĐO LƯỜNG VIỆT NAM. Tất cả sản phẩm mua sắm tại DLVN.VN đều có VAT do công ty ĐO LƯỜNG VIỆT NAM cấp, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế với Nhà nước và giúp khách hàng thuận lợi trong mua sắm. Chúng tôi hướng tới trách nhiệm xã hội thông qua các chương trình tài trợ cộng đồng.

Chất lượng

Tất cả sản phẩm kinh doanh tại ĐO LƯỜNG VIỆT NAM đều là hàng chính hãng. Khách hàng đến ĐO LƯỜNG VIỆT NAM mua sắm có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Đa dạng

Chúng tôi hướng đến là nơi tập hợp đầy đủ các máy móc, thiết bị làm thí nghiệm với chất lượng tốt nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tận tình

Với mang lại các máy móc, thiết bị phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng thực hiện những ước mơ của mình, tập thể nhân viên ĐO LƯỜNG VIỆT NAM liên tục học hỏi, nâng cao kỹ năng và kiến thức, làm việc với thái độ tận tình nhất đối với khách hàng.

Tiện lợi

Chính sách thanh toán và vận chuyển linh hoạt giúp khách hàng tiện lợi trong mua sắm. Các kênh truyền thông của ĐO LƯỜNG VIỆT NAM thường xuyên thực hiện các hướng dẫn thực hành và review sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng trong việc thao tác và chọn lựa sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chuyên mục chia sẻ giúp khách hàng có cơ hội giao lưu về nghề nghiệp, cuộc sống, chia sẻ các sản phẩm của mình với bạn bè khác.

Trung thực

Chúng tôi thống nhất trong suy nghĩ, lời nói và hành động của mình với mong muốn mang lại đầy đủ thông tin cho khách hàng tham khảo, chọn lựa về các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp:

Thiết bị thí nghiệm vật liệu xây dựng và kiểm định xây dựng, giao thông

-          Thí nghiệm thép kim loại: máy kéo thép, siêu âm cốt thép, siêu âm mối hàn…

-          Thí nghiệm bê tông, xi măng: Máy nén bê tông, máy nén xi măng, khuôn đúc bê tông, tỷ trọng xi măng, siêu âm bê tông…

-          Thí nghiệm nhựa đường, nhũ tương: Máy nén Marshall, giãn dài nhựa, hóa mềm nhựa, máy chiết li tâm, bốc cháy nhựa…

-          Thí nghiệm cốt liệu: sàng, nén dập đá, bình rửa cát, đá…

-          Thí nghiệm địa chất công trình: Máy nén CBR, bộ thấm đât, máy cắt đất, máy nén ba trục….

-          Thí nghiệm hiện trường: Phễu rót cát,  xuyên tĩnh, bộ đo E, sung bắn bê tông…

-          Thí nghiệm vải địa, bàn cân điện tử, trắc địa….