Thí Nghiệm Thép Xây Dựng

Máy kéo nén vạn năng 1000KN LONGCHEN

Máy kéo nén vạn năng 1000KN hay còn gọi là máy kéo thép của hãng LONGCHEN có lực nén MAX 1000kn được ứng dụng rất nhiều trong việc thí nghiệm kéo, nén, uốn,..cho vật liệu kim loại. Không chỉ vậy, chúng còn có thể thí nghiệm gỗ, bê tông và xi măng nếu được gắn thêm phụ kiện tương thích. Vậy máy kéo thép là gì mà lại ứng được nhiều trong thí nghiệm như thế? Hãy cùng Đo Lường Việt Nam tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

Máy kéo vải địa kỹ thuật

 - Máy kéo vải địa kỹ thuật được trang bị máy tính, máy in và phần mềm thử nghiệm chung, để xác định vật liệu chính xác về độ bền kéo, độ bền chảy, độ bền bóc, độ bền thử nghiệm H, các quy định về độ bền kéo dài không tỷ lệ bằng máy đo độ giãn biến dạng lớn, độ giãn dài, đặc tính cơ mô đun đàn hồi. Kết quả thử nghiệm có thể được in dưới sáu loại đường cong và dữ liệu thử nghiệm liên quan (lực-dịch chuyển, lực-biến dạng, ứng suất-dịch chuyển,ứng suất-biến dạng, lực-thời gian và thời gian biến dạng). Bằng cách sử dụng chức năng tự kiểm tra phần mềm, người dùng có thể tự chẩn đoán các sự cố và hỏng hóc. Đây là máy kiểm tra lý tưởng cho các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, các đơn vị khoa học và nghiên cứu, các trường cao đẳng và đại học, và bộ phận giám sát chất lượng kỹ thuật.

Thiết bị xác đinh độ va đập của kim loại

Máy thử nghiệm va đập JB-300B là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn GB/T229-2007 “Vật liệu kim loại - Phương pháp thử va đập kiểu con lắc Charpy”, được sản xuất theo tiêu chuẩn  GB/T3808-2002 “Kiểm nghiệm máy thử nghiệm va đập kiểu con lắc” GB / T3808-2002. Tiết diện của mẫu thử là 10 mm x 10 mm. Thử nghiệm va đập chủ yếu được thực hiện đối với kim loại đen có độ bền va đập cao, đặc biệt là gang thép và hợp kim của nó.