Thiết Bị Thí Nghiệm Không Phá Huỷ

Máy Siêu Âm Cốt Thép ZBL-R630A

Bạn tìm kiếm một giải pháp giúp kiểm định chất lượng, nghiên cứu cấu trúc của bê tông mà không cần phải phá hủy công trình?  Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, công việc này có thể thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và chính xác chỉ với một chiếc máy siêu âm cốt thép thôi. Máy siêu âm nào đáng mua nhất hiện nay, tìm hiểu ngay cùng Storethinghiem nhé. 

 

Máy siêu âm mối hàn ( siêu âm khuyết tật kim loại)

Máy siêu âm mối hàn ( siêu âm khuyết tật của kim loại ) là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng nhằm phát hiện những khiếm khuyết bên trong kim loại. Loại máy này có thể được áp dụng để kiểm tra tiêu chuẩn cho bất kỳ vật liệu kỹ thuật nào. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về công dụng, thông số kỹ thuật của máy hay cách sử dụng thì hãy theo dõi hết bài viết này của Store Thí Nghiệm nhé!

 

Máy siêu âm cọc khoan nhồi U930

Máy siêu âm cọc khoan nhồi U930 của công ty Đo Lường Việt Nam có khả năng hoạt động hiệu quả và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xây dựng. Với công suất mạnh mẽ và tốc độ làm việc nhanh, máy U930 có thể đóng cọc một cách chính xác và hiệu quả trong thời gian ngắn.

Siêu âm mối hàn KUT-650

 Siêu âm mối hàn hay còn gọi là siêu âm cốt thép là một thiết bị dò khuyết tật không phá hủy công nghiệp cầm tay, có thể nhanh chóng, dễ dàng và chính xác kiểm tra, định vị, đánh giá và chẩn đoán các khuyết tật khác nhau (vết nứt, vết nứt và lỗ kim, v.v.) trong phôi mà không cần phá hủy. Nó có thể được sử dụng cả trong phòng thí nghiệm và hiện trường. Thiết bị này có thể được sử dụng rộng rãi trong bất kỳ lĩnh vực nào cần kiểm tra khuyết tật và kiểm soát chất lượng, ví dụ như công nghiệp sản xuất, công nghiệp luyện kim gang thép, gia công kim loại, công nghiệp hóa chất, v.v., cũng được sử dụng rộng rãi trong việc kiểm tra an toàn tích cực và đánh giá tuổi thọ sử dụng. các lĩnh vực như hàng không vũ trụ, vận tải đường sắt và bình chịu áp lực lò hơi, v.v. Nó là một công cụ thiết yếu cho ngành công nghiệp kiểm tra không phá hủy.

Khi sóng siêu âm lan truyền trong một công việc, người ta có thể phát hiện ra khuyết tật trong đó bằng cách ảnh hưởng đến sự lan truyền của sóng siêu âm dựa trên đặc tính âm học được chứng minh bởi khuyết tật trong vật liệu. Dựa trên nguyên tắc này, bằng cách sử dụng sóng siêu âm, người ta có thể đo các khuyết tật như vết nứt, lỗ kim và đưa vào các phương tiện như kim loại, phi kim loại và composite, v.v.

Máy siêu âm bê tông C369N

Máy siêu âm bê tông C369N sử dụng chùm sóng siêu âm để xác định tần số tự nhiên của xung siêu âm truyền qua vật liệu; hay chính là sử dụng sóng siêu âm tập trung vào những vùng cần kiểm tra nếu không có khuyết tật thì chùm sóng sẽ đi thẳng; còn nếu có khuyết tật thì sóng siêu âm sẽ phản xạ ngược trở lại. Qua đó, qua độ phản xạ mạnh hay yếu ta có thể đánh giá được mức độ của khuyết tật của bê tông.

 

Máy đo độ cứng kim loại cầm tay

  • Máy đo độ cứng kim loại cầm tay được công ty CP tập đoàn công nghệ T-Tech Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn TOTAL METER và phân phối trên thị trường trong và ngoài nước, máy phù hợp với các tiêu chuẩn thí nghiệm kiểm tra đánh giá chất lượng công trình xây dựng do chính phủ và các bộ ngành liên quan quy định khi mở phòng thí nghiệm las-xd như tiêu chuẩn.

Súng Bắn Bê Tông C380

Súng bắn bê tông C380 hay còn gọi là súng bắn bật nẩy C380 Matest. Dụng cụ bắn bê tông hay bật nẩy bê tông, Búa thử cường độ bê tông là thiết bị dùng để thí nghiệm kiểm tra cường độ của bê tông. Vậy sản phẩm này có những chức năng và ưu điểm gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích ấy trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết bị đo độ chặt của nền đất đắp tại hiện trường

Thiết bị đo độ chặt của nền đất đắp tại hiện trường bằng phương pháp điện từ trường là thiết bị thế hệ mới nhất của tập đoàn transtech, SDG 200 này được trang bị đầy đủ màn hình cảm ứng và giao diện đồ hoạ thân thiện với người dùng, Thiết bị đo độ chặt của nền đất đắp tại hiện trường bằng phương pháp điện từ trường sử dụng Microsoft Windows CE để vận hành trơn tru, nâng cấp phần mềm dễ hàng và hỗ trợ người dùng nâng cao.

Máy siêu âm bê tông C372M

Máy siêu âm bê tông C372M được vận hành bởi bộ vi xử lý hiệu suất cao được tập đoàn Matest thiết kế và sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ tiên tiến để có thể thu thấp và xử lý thông tin dữ liệu siêu âm một cách chính xác.

Súng Bắn Bê Tông Điên Tử

Súng bắn bê tông điện tử hay còn gọi cách khác là búa thử cường độ bê tông ( C386N ) được công ty CP tập đoàn công nghệ T-Tech Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Matest của Ý và phân phối trên thị trường trong và ngoài nước, máy phù hợp với các tiêu chuẩn thí nghiệm kiểm tra đánh giá chất lượng công trình xây dựng do chính phủ và các bộ ngành liên quan quy định khi mở phòng thí nghiệm las-xd như tiêu chuẩn.

Máy dò vị trí cốt thép - cầm tay

Máy dò vị trí cốt thép cầm tay -Proceq-Thụy Sĩ.
Model: Profoscope Plus 
Tiêu chuẩn áp dụng: BS1881 part 204, DIN 1045.
Thông số kỹ thuật:  Định vị cốt thép; Trợ giúp định vị tương tác;  Đo bề dày lớp phủ;  ước tính đường kính cốt thép.
Thang đo bề dày lớp phủ:tối đa 180mm
- Có kết nối máy tính và tải dữ liệu từ máy siêu âm lên máy tính (có phần mềm để đọc và in dữ liệu trên máy tính)

Máy đo độ dày bê tông

Máy đo độ dày bê tông được sử dụng để đo độ dày của tấm phi kim, đặc biệt đối với độ dày tấm bê tông không thể đo trực tiếp. Công cụ này là để đo độ dày chủ yếu bằng cách sử dụng các đặc tính phân phối của trường điện từ và có các chức năng đo độ dày, phân tích dữ liệu, lưu trữ và xuất dữ liệu, vv. Đây là một loại dụng cụ đo độ dày thông minh có thể cầm tay, thuận tiện và chính xác.

Súng Bắn Bê Tông

Súng bật nẩy, búa thử cường độ bê tông là thiết bị để thử độ cứng của bê tông (cường độ bê tông) trên các cấu kiện xây dưng, đây là phương pháp không phá hủy để xác định cường độ. Thường được sử dụng ở hiện trường để xác định nhanh cường độ.

Thiết bị sử dụng lực bật nẩy của lò xo để xác định độ cừng bề mặt của bê tông, để xác định chính xác hơn cường độ bê tông cần kết hợp giữa súng bật nẩy và siêu âm xác định độ đồng nhất của bê tông.

Thông số kỹ thuật của Súng bật nẩy, búa thử cường độ bê tông ZC3-A:

  • Dùng cho bê tông có cường độ từ 10 - 60MPa
  • Lực bật nẩy: 2.207 J
  • Đọc giá trị trực tiếp
  • Độ cứng lò xo: 785,0 ± 40,0 (N / m) 
  • Trọng lượng khoảng: 2Kg

Máy siêu âm cọc khoan nhồi

Chính xác - Tin cậy - Chắc chắn

Máy siêu âm cọc khoan nhồi ( CHAMP-Q) đánh giá chất lượng và độ đồng nhất của bê tông trong các loại cọc khoan nhồi dùng cho nền móng sâu.

Model: CHAMP-Q của hãng PDI có 2 cấu hình:

- 2 Kênh: giống nhưnhư model đời cũ CHAMP-XV

- 4 kênh: cho phép tối đa kéo 4 đầu dò siêu âm đặt trong 4 ống siêu âm và lấy được kết quả cho 6 mặt cắt cùng 1 lúc. Do vậy sẽ tiết kiệm thời gian kiểm tra và giảm giá thành. có 4 màu khác nhau cho 4 cáp nối với 4 đầu đo, giúp người bận hành dễ dàng nhận biết các đầu đo có chức năng là đầu phát hay đầu thu. Model CHAMP-Q có các tính năng đáp ứng và vượt các yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn ASTM D6760 cũng như tiêu chuẩn của các nước khác

Máy đo bề dày lớp phủ

Hãng sản xuất: Sauter – Đức

Khoảng đo: 100/ 1000 µm

Độ đọc: 0.1/ 1 µm

Mẫu thử: lớp phủ không từ tính trên sắt, thép (F)/ lớp phủ cách điện trên các kim loại không từ tính (N)

Đường kính bề mặt nhỏ nhất cho lớp phủ không từ tính: mặt lồi 1.5 mm, mặt lõm 25 mm

Đường kính bề mặt nhỏ nhất cho lớp phủ cách điện: mặt lồi 3 mm, mặt lõm 50 mm