Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương

Mã sản phẩm: ME0075

  • Hãng:
  • Tình trạng: Còn hàng

Khuôn đúc mẫu bê tông là dụng cụ để đúc lấy mẫu bê tông, xi măng trong việc đánh giá chất lượng của vật liệu. Khuôn đúc mẫu bê tông được làm bởi các vật liệu khác nhau như bằng thép, bằng gang và bằng nhựa.Tuỳ vào mục đích công việc cụ thể để sử dụng khuôn đúc mẫu cho phù hợp.

Khuôn đúc mẫu bê tông được chế tạo bằng nhựa ABS, có khả năng chịu được va đập tốt, không cong vênh, biến dạng bởi thời tiết mà còn cho ra mẫu bê tông có độ chính xác rất cao,hiện tại Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa được dùng rất nhiều trong các phòng thí nghiệm,các trạm trộn bê tông xi măng, các cung tâm nghiên cứu, các công trình xây dựng cầu đường, công trình dân dụng...

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương có kích thước 150x150x150mm dùng đề đúc mẫu bê tông đo cường độ nén.

 + Bê tông được đúc mẫu và bảo dưỡng theo tiêu chuẩn TCVN 3105:1993.

 + Sau 28 ngày sẽ được đem đi kiểm tra xem có đạt tiêu chuẩn hay chưa bằng cách đưa vào máy nén bê tông để kiểm tra nén phá huỷ mẫu tuỳ teo cường độ của bê tông.

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150x150x150mm được làm bằng 100% nhựa ABS không pha với nhựa tái chế và được sản xuất trên dây truyền hiện đại nên khuôn đúc mẫu có rất nhiêu ưu điểm như chịu được lực va đập, không biến dạng theo thời gian.

+ Do Khuôn đúc làm bằng nhựa nên khuôn sẽ nhẹ hơn và có giá thành rẻ hơn nhiều so với nhiều loại khuôn kim loại hoặc bằng gang trên thị trường.

+ Với đội ngũ KCS có tay nghề lâu năm về việc kiểm tra chất lượng sản phẩm rất nghiêm ngặt nên sản phẩm được đến tay quý khách hàng được đánh giá chất lượng cũng như độ chính xác rất cao.

+ Hiện nay chúng tôi đã phân phối trên toàn quốc với đội ngũ chuyên nghiệp với các chi nhánh với 3 vùng miền cụ thể nên quý khách sẽ không mất nhiều thời gian cho các khách hàng ở tỉnh xa.