Máy uốn gạch men SKZ-10000

Mã sản phẩm: SKZ-10000

  • Hãng:
  • Tình trạng: Còn hàng

Máy uốn gạch men chủ yếu được sử dụng để đo cường độ uốn của các tấm phi kim loại giòn như gạch men và thủy tinh. Máy này đáp ứng các yêu cầu đối với thiết bị kiểm tra trong Phương pháp kiểm tra GB/ T3810.4-2016 cho Gạch ốp lát - Phần 4 - Mô đun đứt gãy và độ bền đứt và Tiêu chuẩn quốc tế ISO: 10545-4:1995 Gạch ốp lát - Phần 4: Xác định mô đun đứt gãy và độ bền đứt. Nó cũng có thể được sử dụng để thử uốn gốm kỹ thuật, điện từ, ống sứ, gốm hàng ngày, tấm thạch cao, sản phẩm xi măng sợi, đá ốp mặt tự nhiên và các vật liệu khác

1.    Tổng quan: Máy uốn gạch men chủ yếu được sử dụng để đo cường độ uốn của các tấm phi kim loại giòn như gạch men và thủy tinh. Máy này đáp ứng các yêu cầu đối với thiết bị kiểm tra trong Phương pháp kiểm tra GB/ T3810.4-2016 cho Gạch ốp lát - Phần 4 - Mô đun đứt gãy và độ bền đứt và Tiêu chuẩn quốc tế ISO: 10545-4:1995 Gạch ốp lát - Phần 4: Xác định mô đun đứt gãy và độ bền đứt. Nó cũng có thể được sử dụng để thử uốn gốm kỹ thuật, điện từ, ống sứ, gốm hàng ngày, tấm thạch cao, sản phẩm xi măng sợi, đá ốp mặt tự nhiên và các vật liệu khác.

may-uon-gach-men-skz10000-cangzhou-dlvn2

2.    Thông số kỹ thuật chính

·      Lực thử tối đa           : 10000N (độ chính xác 1N)

·      Hành trình trục vít me      : 80mm

·      Bán kính cuộn dự phòng và cuộn ép dao R15mm (cao su dày 5mm được bọc bên ngoài)

·      Khoảng cách giữa hai cuộn dự phòng 160~1000mm (có thể điều chỉnh)

·      Nguồn điện: 220V

·      Kích thước tối đa của mẫu thử: 1000 X 1000mm

·      Tốc độ tải: 0-500 (N/ S) có thể điều chỉnh

·      Công suất: 1KW

·      Kích thước kháng uốn: 200 X 200--1000 X 1000mm có thể điều chỉnh

may-uon-gach-men-skz10000-cangzhou-dlvn3

 

3.    Nguyên tắc làm việc:

·      Khi gạch men và các vật liệu giòn khác được thử uốn ba điểm, nếu lực thử lớn hơn hoặc bằng giá trị giới hạn của một mẫu, chúng sẽ đột ngột bị vỡ. Theo tải trọng lớn nhất F khi thử nghiệm vỡ.

may-uon-gach-men-skz10000-cangzhou-dlvn1

4.    Hướng dẫn vận hành

·      Lắp đặt tất cả các phụ kiện của thiết bị vào vị trí.

·      kết nối nguồn điện, đèn báo nguồn sáng lên, bật công tắc và chờ 5 giây để tiến hành kiểm tra hoạt động.

·      Nhấp vào nút "Function" để vào giao diện điều khiển.

·      Nhấp vào " → " để chuyển sang " thử nghiệm mới" và nhấp vào " Confirm " để vào cài đặt tải trước giao diện

·      Nhập tải thử nghiệm. Tải trước mặc định là 10N. Để đảm bảo độ chính xác của thí nghiệm, tải trước không được vượt quá 20N. Nhấp vào " Confirm "  để vào giao diện cài đặt tốc độ siết trước.

·      Nhập tốc độ siết sơ bộ. Tốc độ siết trước mặc định là 15%. Để đảm bảo độ chính xác của thí nghiệm, lực siết trước không được vượt quá 20%. Nhấp vào " Confirm " để vào giao diện cài đặt tốc độ tải

·      Nhập tốc độ siết sơ bộ tương ứng theo yêu cầu kiểm tra. Nhấp vào " Confirm "  để vào giao diện cài đặt giá trị lực đỗ xe.

·      Không nên đặt giá trị lực đỗ xe quá cao và giá trị lực đỗ xe mặc định là 100N. Nhấp vào " Confirm "  để vào cài đặt chiều rộng mẫu giao diện.

·      Theo kích thước thực tế của mẫu, nhập chiều rộng của mẫu, điều này hữu ích cho tính xác thực của dữ liệu thử nghiệm. Nhấp vào " Confirm "  để vào giao diện cài đặt độ dày mẫu.

·      Nhập độ dày của mẫu theo kích thước thực tế của mẫu. Dữ liệu này hữu ích cho tính xác thực của dữ liệu thử nghiệm. Nhấn " Confirm "  để vào giao diện cài đặt nhịp mẫu.

·      Nhập khoảng mẫu tương ứng theo tiêu chuẩn thử nghiệm và kích thước thực tế, giúp ích cho tính xác thực của dữ liệu thử nghiệm. Nhấn " Confirm " để tự động quay lại giao diện ban đầu.

·       Nhấn Start để tiến hành kiểm tra bình thường.