Máy xác định độ thấm bê tông

Mã sản phẩm: ME0066

  • Hãng:
  • Tình trạng: Còn hàng

Máy thử độ thấm nước của bê tông HS-4 đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn hiện nay như: TCVN 3116-1993 hay ASTM, AASHTO,.... Với các ưu điểm mà nó mang lại như dễ sử dụng, gọn nhẹ, tính ứng dụng cao nên rất được các Phòng hí nghiệm xây dựng, các Trung tâm nghiên cứu, Trung tâm kiểm định tin dùng.

Máy Xác định hệ số thấm của bê tông

Công dụng:

Máy thấm bê tông HS-4 được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, đối với mỗi công trình xây dựng như công trình thủy lợi, dưới nước, dưới đất, hay các công tình xây dựng khác, hoặc có yêu cầu vật liệu xây dựng phải có tính năng đặc thù như tính chống thấm.

+ Tính chống thấm là chỉ những cốt liệu tao nên kết cấu công trình đều phải có sức chịu được sự thẩm thấu của nước và các chất lỏng nói chung ( dầu nặng, dầu nhẹ)

Máy thấm bê tông HS-4 chủ yếu để sử dụng cho thí nghiệm khả năng chống thấm của bê tông, xác định được những con số cho thấy khả năng thẩm thấu,đồng thời cũng có thể tận dụng để xác định tính thông khí của vật liệu xây dựng và kiểm định chất lượng, do đó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, thi công, thiết kế, nghiên cứu, ...

Máy thử độ thấm nước của bê tông HS-4 đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn hiện nay như: TCVN 3116-1993 hay ASTM, AASHTO,.... Với các ưu điểm mà nó mang lại như dễ sử dụng, gọn nhẹ, tính ứng dụng cao nên rất được các Phòng hí nghiệm xây dựng, các Trung tâm nghiên cứu, Trung tâm kiểm định tin dùng.

Máy thử độ thấm nước của bê tông Model HS-4 sử dụng động cơ điện 1 pha - 220v - 120w nên không gây ra tiếng ồn, không ô nhiễm đối với môi trường, hiển thị bằng đồng hồ 3 kim, cài đặt được áp suất đầu vào của mẫu thử, các giới hạn max, min, tự động cấp nước và tự động ngắt khi tới áp suất được cài đặt.

+ Máy thử hệ số thấm của bê tông có thể thử 6 mẫu hình trụ 150x150mm đồng thời trong 1 lần thí nghiệm, xung quanh của mẫu thử được bọc một lớp áo bằng sáp hoặc parafine để tránh nước thấm trừ trong mẫu thử ra xung quanh hoặc từ ngoài vào.

Thông số kỹ thuật:

1. Áp lực tối đa: 4MPA

2. Phương pháp vận hành: Tự động điều chỉnh áp( Loại cơ: Tự động ổn định áp, và tự động tăng áp)

3. Số lượng mẫu tối đa trong 1 lần thử nghiệm: 6 mẫu

4. Kích thước mẫu: đường kính miệng mẫu: Φ174.8mm.Đường kính đáy mẫu Φ185mm.Chiều cao :  153mm

5. Thông số của máy bơm tạo áp: Lưu lượng: 0.16L/phút

6. Động cơ:Công suất : 120WĐiện áp: 220V-50HZ

7. Kích thước máy: 950×800×950mm

8. Trọng lượng: ≈220kg

Hình ảnh thiết bị:

  •     Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã quan tâm, chúng tôi rất vinh hạnh khi nhận được ý kiến đóng góp của quý vị và chúng tôi cũng hy vọng nhận được sự cộng tác, sự hợp tác của Quý vị trong toàn quốc