THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG BỌT KHÍ TRONG BÊ TÔNG

Mã sản phẩm: H-2783

 • Hãng:
 • Tình trạng: Còn hàng

Thiết bị đo hàm lượng bọt khí bê tông

Model: H-2783

Xuất xứ: Humboldt - Mỹ

Đáp ứng tiêu chuẩn: ASTM C231 và AASHTO T152

Là thiết bị dụng để xác định hàm lượng không khi có lẫn trong bê tông tươi sau khi trộn.

Thông số kỹ thuật:

- Thiết bị đo hàm lượng khí bê tông tươi, loại B, dung tích 7 lít, hệ thống 4 kẹp bằng thép không rỉ dễ sử dụng, kẹp tự khóa để làm kín nắp với bồn đựng bằng lực kẹp phù hợp. Vòng đệm (o-ring) đảm bảo kín nước với ồng hồ đo đường kính 100mm, vạch chia 0.1%, đọc trực tiếp phần trăm, có thể hiệu chuẩn lại đồng hồ đo. Bơm tạo áp bằng thau, vận hành tin cậy và nhanh.

- Cung cấp: Thiết bị chính, hộp đựng bằng nhựa chịu va đập, bơm tiêm, thanh sụt, thước gạt, bình chuẩn, ống hiệu chuẩn trong và ngoài và hướng dẫn sử dụng.

Giới thiệu ngắn gọn

 • THIẾT BỊ ĐO HÀM LƯỢNG BỌT KHÍ BÊ TÔNG - HUMBOLT MỸ là dụng cụ dùng để xác định hàm lượng bọt khí có trong hỗn hợp bê tông nặng sau khi đã được đầm chặt. Bình thử bọt khí là một bình kim loại hình trụ, đường kính bằng 0,75+-1,25 chiều cao, nắp hình côn. Nắp được liên kết với thân bằng doăng cao su và bu lông hãm. Nắp bình được gắn van điều chỉnh nước và một ống trụ nhỏ trong có đặt một ống thuỷ tinh khắc độ. Đầu ống trụ có các nhánh để gắn áp kế, bơm, phễu và để đóng kín bình khi thử. Bình có dung tích 8 lít và được gia công đủ cứng để không bị biến dạng thể tích quá 0,1% giá trị hàm lượng bọt khí dưới tác dụng của áp lực thử.
 • Dễ sử dụng, bốn khóa kẹp bằng thép không gỉ, gắn kín nắp với bồn với lực căng đúng. Vòng đệm đảm bảo kín nước. Đồng hồ đường kính 100 mm dễ đọc (vạch chia đến 0.1%), đọc trực tiếp phần trăm, có thể hiệu chuẩn.
 • Bơm tay bằng thau H-2785.DB vận hành nhanh và tin cậy. Van pop-it đặc biệt loại bỏ hư hỏng vòng đệm.
 • Cung cấp với tất cả phụ kiện cần thiết để hiệu chuẩn và vận hành với valy bằng nhựa.Phù hợp tiêu chuẩn ASTM C231; AASHTO T152 

Hướng dẫn sử dụng:

Hướng dẫn sử dụng thiết bị đo hàm lượng bọt khí H-2783

Họat động

 1. Đổ đầy mẫu bê tông tươi theo tiêu chuẩn ASTM C231. Kế tiếp, dùng dao gạt gạt bỏ lớp mẫu dư bên trên, đóng nắp lại và lau sạch dụng cụ đo.
 2. Kẹp nắp lại sao cho chắc chắn, với các van để mở.
 3. Sử dụng quả bóp, hút nước và bơm vào trong buồng mẫu thông qua các van đã mở cho tới khi tất cả bọt khí và nước thóat ra ngòai thông qua van mở còn lại.
 4. Với bơm tạo áp thiết kế bên trong, tiến hành bơm tạo áp và hiển thị trên đồng hồ đo áp.
 5. Đợi một vài giây cho ổn định áp suất ban đầu, sử dụng van xả áp để điều chỉnh áp suất mong muốn.
 6. Đóng cả 2 van lại, sau đó nhấn thanh xả áp tràn xuống buồng mẫu để tạo áp xuống mẫu đo. Giữ thanh xả vài giây để áp tràn hòan tòan xuống buồng mẫu đo.
 7. Đọc kết quả % bọt khí bê tông tươi trên đồng hồ chỉ báo.
 8. Sau khi hòan tất thí nghiệm, lau sạch tất cả dụng cụ và có thể tiếp tục tiến hành thí nghiệm tiếp theo.

Kiểm tra đồng hồ chỉ báo

 1. Đổ đầy nước vào trong buồng đo
 2. Lắp ống ngắn (cung cấp theo máy) vào vị trí lỗ ren phía dưới của nắp chụp buồng đo. Lắp nắp chụp lên trên buồng đo và kẹp nắp lại sao cho chắc chắn.
 3. Với 02 van trên nắp để vị trí mở, sử dụng quả bóp cao su hút nước đổ vào một van cho tới khi bọt khí và nước thóat ra ngòai qua van còn lại. Vẫn đề 02 van ở trị trí mở.
 4. Sử dụng bơm để bơm tăng áp suất trong buồng áp trên và xem chỉ báo trên đồng hồ đo áp. Để một vài giây cho ổn định.
 5. Đóng cả 02 van qua vị trí khóa và lập tức nhấn thanh xả áp cho áp tràn xuống dưới buồng mẫu, đợi vài giây cho ổn định. Nếu tất cả bọt khí đã được đuổi ra buồng mẫu hết và áp suất ban đầu chọn lựa là chính xác, đồng hồ chỉ báo thay đổi rất nhỏ gần như Zero. Nếu tiến hành thí nghiệm kiểm tra 2 lần hoặc nhiều hơn sự thay đổi kết quả là ±0.1%, khi đó kết quả thí nghiệm mẫu sẽ phải bù trừ lại với sự sai lệch này.

THIẾT BỊ ĐO HÀM LƯỢNG BỌT KHÍ BÊ TÔNG - HUMBOLT MỸ là dụng cụ dùng để xác định hàm lượng bọt khí có trong hỗn hợp bê tông nặng sau khi đã được đầm chặt. Bình thử bọt khí là một bình kim loại hình trụ, đường kính bằng 0,75+-1,25 chiều cao, nắp hình côn. Nắp được liên kết với thân bằng doăng cao su và bu lông hãm. Nắp bình được gắn van điều chỉnh nước và một ống trụ nhỏ trong có đặt một ống thuỷ tinh khắc độ. Đầu ống trụ có các nhánh để gắn áp kế, bơm, phễu và để đóng kín bình khi thử. Bình có dung tích 8 lít và được gia công đủ cứng để không bị biến dạng thể tích quá 0,1% giá trị hàm lượng bọt khí dưới tác dụng của áp lực thử.

Dễ sử dụng, bốn khóa kẹp bằng thép không gỉ, gắn kín nắp với bồn với lực căng đúng. Vòng đệm đảm bảo kín nước. Đồng hồ đường kính 100 mm dễ đọc (vạch chia đến 0.1%), đọc trực tiếp phần trăm, có thể hiệu chuẩn.

Bơm tay bằng thau H-2785.DB vận hành nhanh và tin cậy. Van pop-it đặc biệt loại bỏ hư hỏng vòng đệm.

Cung cấp với tất cả phụ kiện cần thiết để hiệu chuẩn và vận hành với valy bằng nhựa.Phù hợp tiêu chuẩn ASTM C231; AASHTO T152 

Phụ kiện Tham khảo

so-do-bot-khi-be-tong
 

Hình Ảnh Sản Phẩm

bot-khi-humboltbot-khi-humbolt-2bot-khi-humbolt-3

 • Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã quan tâm, chúng tôi rất vinh hạnh khi nhận được ý kiến đóng góp của quý vị và chúng tôi cũng hy vọng nhận được sự cộng tác, sự hợp tác của Quý vị trong toàn quốc.

Mọi thắc mắc xin liên hệ : 

|| Nguyễn Thanh Tùng / Trưởng Phòng Kinh Doanh

|| Mobile: 0983.838.165 - 0965.230.666

|| Email: Tungnt@t-tech.vn