Thông tin về thiết bị xác định hàm lượng bọt khí trong bê tông HC-7L (Trung Quốc)

Mã sản phẩm: SKU00149

  • Hãng:
  • Tình trạng: Còn hàng

Thiết bị xác định hàm lượng bọt khí trong bê tông HC-7L (Trung Quốc) là dụng cụ rất quan trọng trong công tác thí nghiệm kiểm định xây dựng.

 

 

Máy đo hàm lượng bọt khí bê tông HC-7L là thiết bị rất quan trọng trong lĩnh vực thí nghiệm bê tông xi măng. Dưới đây là sẽ những thông số và đặc điểm của loại thiết bị xác định hàm lượng bọt khí trong bê tông HC-7L (Trung Quốc), sản phẩm do công ty TNHH thiết bị và đo lường Việt Nam cung cấp.

Tổng quan về máy đo hàm lượng bọt khí trong bê tông HC-7L (Trung Quốc)

Thiết bị đo hàm lượng bọt khí trong bê tông HC-7L là thiết bị dùng để thí nghiệm xác định hàm lượng bọt khí ngậm trong hỗn hợp bê tông, được tạo mẫu trong bình chứa áp phía dưới theo điều kiện tiêu chuẩn. 

Đây là thiết bị được nhập khẩu từ Trung Quốc nên có giá thành hợp lý, hiệu năng sử dụng cao. Vì vậy, sản phẩm được đông đảo khách hàng ưa chuộng và chọn lựa.

Hình ảnh sản phẩm 

Thông số kỹ thuật 

Model: HC-7L

Xuất xứ: Trung Quốc

Thể tích thùng chứa mẫu: 7L

Thang đo: 0-10%

Kích thước tối đa của cốt liệu: 40mm

Hướng dẫn sử dụng thiết bị đo hàm lượng bọt khí trong bê tông HC-7L (Trung Quốc)

Kiểm tra thiết bị trước khi vận hành.

Cho mẫu vào, lắp nắp bình phía trên và xiết chặt các khóa số 8 theo quy trình TCVN 3111-1993. Sau khi lắp nắp bình cần đảm bảo giữa đáy và nắp kín khít. Sau đó ta tiến hành kiểm tra kỹ các van.

Tạo mẫu ở bình chứa áo phía dưới theo chuẩn TCVN 3111-1993.

Dùng bơm số 5 để buồng áp xuất tăng áp đến 0,4dan, khóa tất cả các van trước khi tạo áp.

Sau khi vạch 0 được xác định cho lượng nước ban đầu, ta tiến hành mở van số 6 để áp từ buồng phía trên xuống buồng dưới.

Lượng nước bị hao trong bình chính là lượng chiếm chỗ của bọt khí. Từ đó dùng công thức để tính ra hàm lượng bọt khí có chứa trong bê tông.

Địa chỉ mua các thiết bị dùng trong thí nghiệm kiểm định uy tín

Tại Việt Nam, công ty TNHH Thiết bị và Đo lượng Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị kiểm định xây dựng chính hãng và chất lượng.

Sản phẩm của công ty luôn minh bạch về thông tin và xuất xứ. Công ty cũng gửi các hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản máy kèm theo thiết bị để khách hàng thuận tiện sử dụng.

Đi kèm với chất lượng sản phẩm là chính sách bảo hành uy tín, dài hạn của công ty chúng tôi.

Toàn bộ sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ nguồn không qua trung gian nên giá sản phẩm vô cùng cạnh tranh so với thị trường.

Lời kết

Chúng tôi vừa cung cấp các thông tin thông số và đặc điểm của thiết bị xác định hàm lượng bọt khí trong bê tông HC-7L (Trung Quốc). Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc các thiết bị dùng trong phòng LAB thí nghiệm kiểm định hãy liên hệ với Công ty TNHH Thiết bị và Đo lượng Việt Nam.

Số điện thoại liên hệ: 0983.838.165 (Tùng) – 0986.211.888 (Hưng) – 0986.122.888 (Thế).