Bàn giao lắp đặt máy cắt đất 3 tốc độ

Công ty TNHH Thiết bị Đo lường Việt Nam - Quá trình vận chuyển Máy nén 3 trục Tugong uy tín cho công ty Việt Delta 

Máy nén 3 trục Tugong được sử dụng phổ biến tại các phòng thí nghiệm và trung tâm kiểm định đo lường. Do tính chất đặc thù và khó dùng trong lĩnh vực thí nghiệm đất nên máy khó bàn giao. 

Tuy nhiên, tại Công ty TNHH Thiết bị Đo lường Việt Nam, chúng tôi tự tin với khả năng làm chủ công nghệ của mình -  Đây là điều mà rất ít các đơn vị cung cấp máy nén loại này làm được. Do đó, Công ty TNHH Thiết bị Đo lường Việt Nam luôn là một trong những đơn vị uy tín cung cấp đến dịch vụ mua máy nén 3 trục Tugong chất lượng. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn quá trình bàn giao máy nén 3 trục Tugong cho công ty Việt Delta.

Công dụng của máy nén 3 trục Tugong

Máy nén 3 trục Tugong là loại máy dùng để xác định, kiểm tra lực nén, đầm chặt của các vật liệu đến từ Trung Quốc. Máy nén 3 trục Tugong được sử dụng phổ biến tại các phòng thí nghiệm và trung tâm kiểm định đo lường với các thí nghiệm như xác định sức kháng cắt không cố kết, không thoát nước và cố kết và thoát nước của đất dính trên thiết bị nén 3 trục. 

Quy trình vận chuyển máy nén 3 trục Tugong đến tận tay người dùng

Công ty Việt Delta là công ty đã đặt mua máy nén 3 trục Tugong từ Công ty TNHH Thiết bị Đo lường Việt Nam. Công ty nằm trong nội thành Hà Nội tầm 20km. Địa điểm lắp máy ở tầng 2, và lắp ở một địa bàn khá chật hẹp. Quá trình bàn giao máy nén được chúng tôi tiến hành như sau:

- Bước 1: Nhận đơn hàng từ công ty Việt Delta

Sau khi nhận đơn đặt hàng từ công Ty Việt Delta, chúng tôi chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng máy móc trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, thời gian vận chuyển cũng được chúng tôi tính toán để đảm bảo tiến độ thỏa thuận, nhanh nhất. 

- Bước 2: Lắp đặt vào vị trí yêu cầu.

 Dưới đây là những hình ảnh lắp đặt cho công ty Việt Delta. Quá trình này diễn ra tỉ mỉ, do anh B bên chúng tôi với 11 năm kinh nghiệm thực hiện. 

- Bước 3: Vận hành chạy thử thiết bị. 

Khách hàng được kiểm định chất lượng máy móc ngay sau khi lắp đặt. Khách hàng rất thân thiện, vì máy này khác với các máy khác là phải có mẫu thí nghiệm với vận hành được. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không ngần ngại chạy thử máy cho khách hàng với mẫu thí nghiệm có sẵn bên khách.

- Bước 4: Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao công nghệ thiết bị.

Sau khi đã lắp đặt thành công, chúng tôi tiến hành hướng dẫn khách hàng sử dụng và bàn giao thiết bị công nghệ. Khách hàng là người có 15 năm kinh nghiệm về địa chất và công trình. Tuy nhiên, khi thấy được sự nhiệt tình của chúng tôi, chị rất lắng nghe những sự hướng dẫn để trau dồi thêm chuyên môn cho chị. 


- Bước 5: Hướng dẫn nguyên tắc an toàn cho người sử dụng

Vì đây là loại máy nặng, có nguồn điện lớn, khá phức tạp khi sử dụng nên chúng tôi luôn hướng dẫn khách hàng những nguyên tắc an toàn khi dùng máy nén 3 trục Tugong.


Một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt và vận hành máy nén 3 trục Tugong tại công ty Việt Delta