Gá nén mẫu xi măng 40x40mm

Mã sản phẩm: ME.0173

  • Hãng:
  • Tình trạng: Còn hàng

Bộ gá nén mẫu vữa xi măng 40x40mm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung quốc và được phân phối bởi Công ty TNHH Thiết bị và đo lường Việt Nam, Thiết bị được công ty chúng tôi kiểm tra rất cẩn thận trước khi bàn giao cho khách hàng.

 

Bộ gá nén mẫu vữa xi măng

 

Bộ gá nén mẫu vữa xi măng 40x40mm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung quốc và được phân phối bởi Công ty  TNHH Thiết bị và đo lường Việt Nam, Thiết bị được công ty chúng tôi kiểm tra rất cẩn thận trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bộ gá nén mẫu xi măng 40x40mm dùng để gá mẫu vữa xi măng thử nén trong phòng thí nghiệm phục vụ công tác kiểm định đánh giá cường độ chịu nén của vữa xi măng.

Xuất xứ: China

Phù hợp cho mẫu: 40 x 40mm

Bộ gá nén mẫu vữa xi măng được thiết kế đảm bảo độ chắc chắn, chất liệu thép cứng chịu lực rất tốt, độ bền cao. Bộ gá nén mẫu vữa xi măng là thiết bị không thể thiếu, luôn đồng hành cùng máy nén xi măng tại các nhà máy sản xuất xi măng thương phẩm, các trung tâm kiểm định và các phòng thí nghiệm kiểm định chuyên ngành xây dựng las-xd.

Trọng lượng : 4,5kg

  • Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã quan tâm, chúng tôi rất vinh hạnh khi nhận được ý kiến đóng góp của quý vị và chúng tôi cũng hy vọng nhận được sự cộng tác, sự hợp tác của Quý vị trong toàn quốc.