Thiết bị đo chiều dày vải địa ( Trung Quốc)

Mã sản phẩm: SKU00147

  • Hãng:
  • Tình trạng: Còn hàng

Thiết bị đo chiều dày vải địa (Trung Quốc) giúp việc xác định độ dày của vải địa kỹ thuật được nhanh chóng và chính xác. Dưới đây là những thông số của sản phẩm này.

 

 

Thiết bị đo chiều dày vải địa ( Trung Quốc)

Việc sử dụng dụng cụ đo độ dày vải địa giúp các nhân viên có thể kiểm định độ dày vật liệu mỏng một cách nhanh chóng và mức độ chính xác cao. Công ty TNHH thiết bị và đo lường Việt Nam giới thiệu đến khách hàng thiết bị đo chiều dày vải địa (Trung Quốc) với các thông số và đặc điểm như sau.

Thiết bị đo chiều dài vải địa dùng để làm gì?

Vải địa kỹ thuật là loại vật liệu cần thiết trong thi công xử lý các nền đất yếu với tác dụng và những hiệu quả tuyệt vời như phân cách, thẩm thấu tiêu thoát nước và giúp gia tăng cường lực cho phần đất nền. Vải địa kỹ thuật có 2 loại: Dệt và không dệt.

Máy đo độ dày vải địa được sử dụng để đo chiều dày của các mẫu vải địa, cao su, nhựa hoặc các vật liệu mỏng đồng nhất khác dưới các cấp áp lực 25cN, 50cN, 100cN,... Dụng cụ này được ứng dụng trong ngành kiểm định vật liệu xây dựng và các ngành nghiên cứu liên quan.

Hình ảnh sản phẩm 

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng: 56 kg

Kích thước:  890 x 510 x 610 mm (L x W x H)

Diện tích chân ép: 25 m2.

Trọng lực chân vịt: 5N (Trọng lượng: 510,2g, 4 chiếc)

Áp suất mẫu: 2 ± 0,01kpa / 20 ± 0,1kPa / 200 ± 0,1kPa

Chỉ báo quay số: 0 ~ 24 ± 0,01mm

Thước đo micromet: 0 ~ 1 ± 0,001mm

Đồng hồ bấm giờ: độ phân giải 0,1s

Đặc điểm của thiết bị đo chiều dày vải địa (Trung Quốc)

Dụng cụ đo chiều dày vải địa (Trung Quốc) được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9863, ASTM D5199, TCVN 8220. Người ta dùng máy để đo độ dày của vải địa kỹ thuật trong điều kiện áp lực và thời gian xác định.

Bề mặt máy được xử lý tốt giúp tránh tình trạng bị ăn mòn. Hệ thống cơ rất chính xác và áp tải đúng trên mẫu. Phần tay đòn có thể điều chỉnh để giữ lực đồng nhất trên mẫu.

Địa chỉ mua máy đo chiều dày vải địa (Trung Quốc) chất lượng

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua các thiết bị kiểm định của Công ty TNHH thiết bị và đo lường Việt Nam. Chúng tôi mang lại các giá trị vượt trội như sau:

- Công ty hoạt động với nguyên tắc “Nhanh chóng, chính xác và chu đáo”.

- Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả kinh doanh.

- Sản phẩm cam kết chính hãng và minh bạch toàn bộ thông tin thông số và nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu.

- Đội ngũ nhân viên bảo trì và các chính sách bảo dưỡng sẽ đồng hành cũng khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng chọn được sản phẩm với ngân sách hợp lý nhất. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm thiết bị đo chiều dày vải địa (Trung Quốc) do Công ty TNHH thiết bị và đo lường Việt Nam phân phối. Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0983.838.165 (Tùng) - 0986.211.888 (Hưng) - 0986.122.888 (Thế).